Messi bị ám ảnh bởi Ronaldo - Ảnh 1.

Sau hành trình đầy vất vả để có vé vào vòng 2 VCK World Cup 2018, tuyển Argentina cần khoảng không để thư giãn và nghỉ ngơi xả áp lực, chuẩn bị tiếp ứng cử viên cực mạnh - tuyển Pháp ở vòng 1/8, thế nhưng siêu sao của họ, Lionel Messi lại không dễ dàng chợp mắt khi trước cửa sổ phòng anh là bức tường được tô vẽ ngôi sao Real Madrid Ronaldo, người luôn là đối trọng của M10 trong sự nghiệp cầu thủ.

Messi bị ám ảnh bởi Ronaldo - Ảnh 2.
Messi bị ám ảnh bởi Ronaldo - Ảnh 3.

Khách sạn Ramada ở Kazan, nơi tuyển Argentina trú quân để chuẩn bị cho cuộc chạm trán tuyển Pháp đã có sẵn hình ảnh của Ronaldo, bức vẽ được xem đã tô sáng tòa nhà và gây sự thu hút, chú ý của khách du lịch. Sự thành công của CR7 khi ghi được 4 bàn thắng tại World Cup này, đưa Bồ Đào Nha vào vòng 1/8, lại là áp lực tâm lý khá lớn đối với Messi và các đồng đội. Điều này hoàn toàn bất lợi đối với Argentina trước cuộc giao chiến quan trọng, và ngay lập tức quản lý tòa nhà bù đắp bằng cách vẽ hình ảnh của Messi lên bức tường tòa nhà.

Messi bị ám ảnh bởi Ronaldo - Ảnh 4.

Trên lý thuyết, Argentina cả Messi có thể chậm trán Bồ Đào Nha của Ronaldo tại tứ kết nếu cả 2 đội bóng đều vượt qua vòng 1/8. Cuộc đối đầu của 2 ngôi sao đắt giá nhất thế giới hiện nay là điều mà giới mộ điệu bóng đá luôn khấp khởi hy vọng.

Tường Phước - Ảnh : The Sun