Cục diện khó lường ở một số bảng khiến việc trả lời câu hỏi "16 đội nào lọt vào vòng 1/8 (giai đoạn đấu loại trực tiếp) của giải" trở thành vấn đề nan giải với không ít "chuyên gia" dự đoán của chúng ta. Thậm chí, các ứng viên mạnh như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Argentina, Brazil, Đức phải chờ đến lượt cuối mới biết được có khả năng đi tiếp hay không chứ chưa dám bàn đến chuyện tranh ngôi đầu bảng nhằm lựa chọn đối thủ ở vòng 1/8!

Trong đó, đội Đức có vẻ lo nhất khi trắng tay ở lượt trận đầu trước Mexico ở bảng F và nội bộ đang bị cho là phân hóa quanh việc có nên gạt tiền vệ kiến thiết M.Ozil hoặc Draxler để nhường chỗ cho M.Reus khát khao và hiệu quả hơn.

Trở lại với cuộc thi dự đoán kết quả trên Người Lao Động Online (http://dudoan.nld.com.vn), giải thưởng 500.000 đồng của trận Tây Ban Nha thắng Iran 1-0 đã thuộc về Hùng Huy, người đoán đúng tỉ số và có câu hỏi phụ gần đúng nhất (chỉ lệch 1) so với 173 phiếu đoán tỉ số 1-0.

Mời bạn đọc tham gia dự đoán trúng thưởng do Báo Người Lao Động tổ chức giữa hai đội Brazil - Costa Rica với phần thưởng 500.000 đồng tại đây.

B.T.C