Thế nhưng ngày 26-6, cô gái 28 tuổi này đã lên tiếng bác bỏ các cáo buộc trên: "Có lẽ sẽ có ai đó thất vọng nhưng tôi chưa từng tham gia vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm. Mọi thứ họ bình luận về tôi là không đúng" - Natalya nói.

Trong trận khai mạc World Cup 2018, những bức ảnh Natalya mặc trang phục gợi cảm, cầm trên tay lá cờ Nga khiến người hâm mộ toàn cầu chú ý. Cô thậm chí còn được gọi là "nữ CĐV nóng bỏng nhất World Cup". Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ đã lục trên internet để tìm hiểu thông tin về Natalya, để rồi kênh truyền hình RT của Nga đăng tải bài viết nói "Natalya từng đóng phim vào năm 2016". 

Thậm chí tờ Daily Star và The Sun khẳng định hóa ra cô gái tóc vàng này là ngôi sao điện ảnh người Nga Natalya Nemchinova, người đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim khiêu dâm với các bí danh như Natali Nemtchinova, Natalia Andreeva, Delilah G, Danica, Amanda, Asya hay Annabell.

Nữ CĐV nóng bỏng Nemchinova: Tôi yêu các chàng trai Nga mạnh mẽ - Ảnh 1.

Bác bỏ về điều này, cô gái Nga đầy gợi cảm cho biết: "Những cái tên mà mọi người gán ghép đó không phải là tôi. Theo tôi được biết, một cô gái làm việc trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm sẽ xuất hiện với những cái tên khác nhau". 

Cô gái này cũng khẳng định những tấm hình đó là của chính cô nhưng do bạn trai cũ tung lên mạng ngay sau khi cô xuất hiện. Natalya hiện đã lập gia đình với Sergey Roshch, giám đốc một CLB thể dục thể thao. Trả lời với giới truyền thông Nga, Natalya khẳng định cô sẽ tiếp tục đến sân cổ vũ bất chấp điều tiếng vì "Tôi yêu sự mạnh mẽ của những chàng trai Nga!".

Quang Liêm