Tuy vậy, với nữ trọng tài 35 tuổi Claudia Romani, chị vẫn hết mình với tình yêu bóng đá, khi đưa ra bộ ảnh cực nóng trong những ngày trái bóng đang lăn tại Nga.

Claudia Romani sinh ra tại L'Aquila - Ý, xuất thân là một người mẫu và cũng là một fan cuồng của AC Milan, có thời gian gần gũi với chân sút Filippo Inzaghi. Đam mê bóng đá, năm 2012, cô nàng nóng bỏng này hoàn thành lớp học trọng tài và đủ điều kiện cầm còi tại Serie A và Serie B. Năm 2014, cô từng được bầu chọn là nữ trọng tài sexy nhất thế giới. Nhờ vào vẻ đẹp "đầy nổi loạn", Claudia Romani luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của cánh mày râu. Tài khoản Instagram của cô đã tăng lượng người "theo dõi" với tốc độ chóng mặt và hiện có hơn 200.000 người theo dõi.

Nữ trọng tài gợi cảm Claudia Romani: Vắng Ý, tôi vẫn cởi! - Ảnh 1.
Nữ trọng tài gợi cảm Claudia Romani: Vắng Ý, tôi vẫn cởi! - Ảnh 2.
Nữ trọng tài gợi cảm Claudia Romani: Vắng Ý, tôi vẫn cởi! - Ảnh 3.
Nữ trọng tài gợi cảm Claudia Romani: Vắng Ý, tôi vẫn cởi! - Ảnh 4.

Ảnh: Instagram

Nhờ có 3 vòng cực chuẩn, Claudia luôn tìm cách khoe những đường cong trên cơ thể bằng đủ mọi cách. Hành động thường thấy nhất từ Claudia Romani là màn dự đoán tỉ số của các giải Serie A (Ý) hay Champions League bằng cách vẽ kết quả các trận đấu lên những vùng nhạy cảm. Hào hứng chia sẻ sau khi hoàn tất các bài kiểm tra chuyên môn để trở thành trọng tài chuyên nghiệp hồi năm 2014, Claudia cho biết: "Được chạy trên sân cùng các chàng trai mạnh mẽ, công nhận các bàn thắng, điều khiển trận đấu kết thúc thành công là mơ ước của tôi!". Tuy vậy, sau khi lấy bằng trọng tài chuyên nghiệp, Claudia Romani không theo đuổi đam mê. Thay vào đó, cô chọn Mỹ là nơi phát triển sự nghiệp người mẫu trước đây của mình.

Không có đội bóng yêu thích nhất tại World Cup lần này, Claudia Romani chuyển tình yêu cho 3 đội tuyển Brazil, Mexico và Anh. Theo nữ trọng tài này, một trong 3 đội tuyển yêu thích của cô là Anh, Brazil và Mexico sẽ giành chức vô địch. "Không thể tưởng tượng rằng World Cup không có mặt Ý. Dù vậy, tôi vẫn dõi theo giải đấu. Tôi ủng hộ Anh nhưng cũng thích cả Brazil và Mexico nữa" - Claudia Romani đăng thông điệp này cùng hàng loạt ảnh nóng bỏng chào đón World Cup 2018.

Quang Liêm