xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

14 giờ, "World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu": Argentina – Pháp: Ai lên đỉnh thế giới?

Đào Tùng - Ảnh: Tấn Thạnh, Reuters

(NLĐO) – Tiến vào trận chung kết bằng phong độ thuyết phục, cả Argentina lẫn Pháp đều háo hức hướng tới ngôi vô địch World Cup lần thứ ba trong lịch sử bóng đá hai quốc gia này. Talkshow "World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu" lúc 14 giờ ngày 18-12 sẽ bàn về khả năng đăng quang của cả hai.

Talkshow "World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu" sau 5 chương trình lên sóng đã phần nào giúp bạn đọc của Báo Người Lao Động nhận thức sâu sắc thêm về cuộc chơi lớn, hiểu thêm nhiều góc nhìn từ giới chuyên môn, giúp giai đoạn World Cup 2022 tăng tốc về đích thêm sinh động.

14 giờ, World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu: Argentina – Pháp: Ai lên đỉnh thế giới? - Ảnh 2.

Tại chương trình cuối chiều nay, 18-12, người hâm mộ bóng đá cũng như bạn đọc Báo Người Lao Động sẽ được nghe cuộc trao đổi thú vị, bình luận sắc sảo của BLV Nguyễn Hoàng Thông  và chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương về trận tranh cúp vàng World Cup 2022 giữa Argentina và Pháp.

Ở cuộc đối đầu này, đương kim vô địch thế giới Pháp cũng chỉ được đánh giá ngang bằng với "kẻ thách thức" Argentina về phong độ cầu thủ lẫn cơ hội chiến thắng. Ai sẽ thắng là điều không dễ dự đoán và người hâm mộ chắc chắn sẽ lại có một đêm không ngủ với màn thư hùng giữa Argentina và Pháp dù trận đấu có thể kết thúc lúc nửa đêm.

14 giờ, World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu: Argentina – Pháp: Ai lên đỉnh thế giới? - Ảnh 3.

Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương

Pháp nếu bảo vệ được ngôi nvô địch sẽ chẳng phải điều bất ngờ, đơn giản vì họ quá xứng đáng. Nếu Argentina đăng quang, đấy lại là sự tưởng thưởng cho nỗ lực không mệt mỏi của đội bóng Nam Mỹ mà đầu tàu là ngôi sao chờ khoảnh khắc tỏa sáng cuối cùng hết sức thuyết phục Lionel Messi…

14 giờ, World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu: Argentina – Pháp: Ai lên đỉnh thế giới? - Ảnh 4.

BLV Nguyễn Hoàng Thông tranh luận cùng host Huỳnh Sang

Tất cả sẽ được hé lộ, giải đáp phần nào ở talkshow thứ năm diễn ra lúc 14 giờ hôm nay, 18-12, được livestream trực tiếp trên báo điện tử Người Lao Động (www.nld.com.vn) và các hạ tầng mạng trực thuộc báo.

Bạn đọc của Báo Người Lao Động theo dõi "World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu" sẽ có cơ hội nhận được các phần quà ý nghĩa ở mỗi chương trình. Các bình luận viên sẽ chọn 3 câu hỏi hay nhất để trao giải cho tác giả.

Bạn đọc gửi các câu hỏi tham gia chương trình talkshow trong phần comment dưới bài viết này cần ghi rõ tên và số điện thoại để chương trình tiện liên hệ nếu trúng thưởng.


14 giờ, World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu: Argentina – Pháp: Ai lên đỉnh thế giới? - Ảnh 6.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo