"Tam sư" đã ghi những bàn thắng đầy tính giải trí ở vòng bảng và kết quả là các nhà cái… vội vàng xem tuyển Anh là ứng viên sáng giá giành tấm vé tứ kết thứ tư, tức đặt cửa rất cao cho việc đội bóng của HLV Gareth Southgate sẽ đánh bại đại diện châu Phi tại sân Al Bayt.

Dự đoán tỉ số Anh – Senegal: Cuộc chiến mãnh sư - Ảnh 1.

Đội tuyển Anh sẽ lại mang đến niềm vui cho CĐV

Phil Foden có vẻ chẳng mấy hài lòng khi không được sử dụng thường xuyên, tiền vệ phòng ngự Kalvin Phillips đang cố gắng kiếm suất đá chính, James Maddison vẫn chưa hoàn toàn sung sức còn Ben White đã rời giải vì lý do cá nhân là những biến động trong nội bộ tuyển Anh.

Dự đoán tỉ số Anh – Senegal: Cuộc chiến mãnh sư - Ảnh 2.

Senegal không chịu lép vế trước "Tam sư"

"Những chú sư tử Teranga" của HLV Aliou Cisse sẽ tiếp tục cuộc sống mà không có siêu sao Sadio Mane (bị chấn thương đầu gối). Senegal sẽ đối mặt với thách thức lớn nhất từ đầu chiến dịch khi đụng độ tuyển Anh, đối thủ trội hơn họ trên mọi phương diện.

Cheikhou Kouyate sẽ vắng mặt vì chấn thương, trong khi tiền vệ Gana Gueye bị cấm thi đấu, vài thông tin làm não lòng cựu danh thủ Aliou Cisse.

Dự đoán tỉ số Anh – Senegal: Cuộc chiến mãnh sư - Ảnh 3.

Tỉ lệ chấp Anh -- Senegal

Trên thị trường, tuyển Anh chấp 1 trái, ăn đủ, thua 92. Tuy nhiên, máy tính dự báo là tuyển Anh chỉ thắng 1-0, tỉ số có nghĩa là nếu nằm trên bạn sẽ ‘huề tiền’. Dù sao thì nằm dưới cũng chẳng lợi lộc gì.

Tỉ lệ dự báo cho số bàn thắng là 2 trái 2 trái rưỡi, thử chọn xỉu xem sao.

Dự đoán tỉ số Anh – Senegal: Cuộc chiến mãnh sư - Ảnh 4.

Senegal sẽ làm thay đổi mọi đánh giá của giới chuyên môn?

Máy tính dự đoán: Anh - Senegal 1-0

Khả năng thắng cuộc: Anh thắng 47%, hòa 30%, Senegal thắng 23%

Dự đoán: Anh thắng 2-1

Trung Dũng - Ảnh: Reuters