Vừa khiến cả thế giới choáng ngợp với buổi lễ khai mạc World Cup 2022 quá đỗi lộng lẫy và hoành tráng, thế nhưng Qatar lại không thể đưa người xem đến tận cùng cảm xúc khi đội tuyển chủ nhà sớm nhận gáo nước lạnh từ đại diện Nam Mỹ, Ecuador, trong trận đấu mở màn những ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại sân Al Bayt ở thủ đô Doha.

Dự đoán kết quả World Cup 2022 ngày 20-11: Nghiệt ngã chủ nhà - Ảnh 1.

Erner Valencia ghi bàn đầu tiên của World Cup 2022

Thoát hiểm ở phút thứ 3 sau khi VAR từ chối pha ghi bàn của Erner Valencia nhưng rồi Qatar vẫn nhận liên tiếp hai bàn thua cũng từ "sát thủ số một" phía Ecuador, Erner Valencia. Một cú sút phạt đền lạnh lùng và đẳng cấp, một pha đánh đầu dũng mãnh không thể ngăn cản, tất cả chỉ sau 31 phút giúp cựu chân sút West Ham có tổng cộng 5 bàn sau hai kỳ World Cup.

Dự đoán kết quả World Cup 2022 ngày 20-11: Nghiệt ngã chủ nhà - Ảnh 2.

Cú đúp của Valencia nhấn chìm chủ nhà Qatar

Qatar thua như dự kiến nhưng thế trận bị nghiền ép đến nghẹt thở nhắm vào đội chủ nhà do Ecuador tạo ra có phần khiến người xem phải bất ngờ. Trong tổng số hơn 6.200 phiếu tham gia dự đoán trận đấu này, chỉ có 153 người dự đoán đúng tỉ số 2-0 nghiêng về Ecuador. Trong số này, bạn đọc CHU HOÀI HẢO (ĐT: 091212xxxx) là người có số phiếu dự đoán gần chính xác nhất (dự đoán 152, lệch 1 phiếu) và bấm dự đoán sớm nhất nên trở thành chủ nhân giải thưởng duy nhất của trận đấu này, cũng là giải thưởng sớm nhất của cuộc thi "Dự đoán kết quả World Cup 2022".

Mời quý bạn đọc tham gia cuộc thi vui "Dự đoán kết quả World Cup 2022" của Báo Người Lao Động, tổ chức từ ngày 18-11 đến ngày 19-12. Bạn đọc tham gia cuộc thi truy cập vào Người Lao Động điện tử theo địa chỉ https://nld.com.vn/world-cup-2022/du-doan-trung-thuong.htm để dự đoán tỉ số từng trận đấu và số người dự đoán đúng tỉ số.

Thể lệ cuộc thi xin theo dõi tại đây.

Dự đoán kết quả World Cup 2022 ngày 20-11: Nghiệt ngã chủ nhà - Ảnh 4.
Ban Tổ chức - Ảnh: Reuters