Trên trang Twitter cá nhân, Canelo Alvarez tỏ ra phẫn nộ với hình ảnh chiếc áo đấu của đội tuyển Mexico nằm dưới sàn, gần vị trí của Messi.

Messi bị đe dọa vì nghi án thiếu tôn trọng Mexico - Ảnh 1.

Hình ảnh áo đấu Mexico nằm dưới chân Messi khiến cổ động viên "El Tri" phẫn nộ (Ảnh: Metro)

Võ sĩ 32 tuổi này bức xúc nói: "Các bạn có thấy Messi lau sàn bằng áo đấu của đất nước chúng tôi không. Tốt nhất, hắn nên cầu Chúa rằng tôi sẽ không chạm mặt hắn ngay lúc này".

Nhà vô địch quyền anh thế giới này cũng cho biết thêm: "Cũng giống như tôi tôn trọng Argentina, họ cũng phải tôn trọng chúng tôi. Thật khó chịu khi nhìn thấy hình ảnh như vậy. Dù không biết vô tình hay cố ý, nhưng hành động của Messi thật khó chấp nhận".

Messi bị đe dọa vì nghi án thiếu tôn trọng Mexico - Ảnh 2.

Võ sĩ Canelo Alvarez bức xúc với hình ảnh của Messi (Ảnh: Marca)

Hình ảnh chiếc áo đấu của Mexico nằm dưới chân của "siêu sao" bóng đá người Argentina được trích ra từ một đoạn video ăn mừng trong phòng thay đồ của "Albiceleste" sau trận thắng quan trọng vào ngày 27-11 vừa qua.

Ngoài trường hợp của Canelo Alvarez, nhiều cổ động viên của "El Tri" cũng tỏ ra phẫn nộ với hình ảnh này.

Messi bị đe dọa vì nghi án thiếu tôn trọng Mexico - Ảnh 3.

Lionel Messi trước sự kèm cặp của các cầu thủ Mexico (Ảnh: Reuters)

Theo ghi nhận của truyền thông quốc tế, cổ động viên của hai đội bóng này đã có va chạm, thậm chí là ẩu đả tại Qatar trước thềm trận đấu vừa qua. Nguyên nhân được cho là vì một vài người hâm mộ Mexico đã có hành vi bôi nhọ, sỉ nhục Lionel Messi.

Sâm Thương