Bắt 7 tạ lòng thối trên đường đến nhà hàng

Tin mới

28/07/2013 14:44

(NLĐO)- Kiểm tra chiếc xe tải đi vào đường cấm, cảnh sát giao thông Hà Nội đã phát hiện 7 tạ nội tạng lợn đang bắt đầu có dấu hiệu phân hủy. Lái xe khai số hàng này chuyển trong Đà Nẵng ra và đang trên đường chở về Bắc Ninh để bán cho các nhà hàng.

Chiếc xe tải chở 7 tạ nội tạng lợn
 
Khoảng 7 giờ 55 sáng nay (28/7), tổ công tác đội CSGT số 14, Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông xung quanh bến xe Giáp Bát thì phát hiện xe tải biển kiểm soát 99C – 001.28 đi vào đường cấm nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có 7 thùng xốp lớn nằm trong thùng xe tải. Lái xe cho biết đây là hàng đông lạnh đang chở về Bắc Ninh để tiêu thụ. Tuy nhiên, thông qua thái độ của tài xế, các chiến sĩ trong tổ công tác nghi vấn và yêu cầu được kiểm tra.

Mở các thùng xốp, tổ công tác phát hiện toàn bộ số “hàng đông lạnh” mà lái xe khai đều là nội tạng lợn.

Tại cơ quan công an, tài xế khai là Trương Đình Thịnh (SN 1988, thường trú tại Yên Phong, Bắc Ninh) không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến số hàng trên. Lái xe Thịnh còn cho biết anh nhận số hàng này từ xe chuyển trong Đà Nẵng ra và đang trên đường chở về Bắc Ninh để tiêu thụ tại các nhà hàng.
 
Số nội tạng đang có dấu hiệu phân hủy này sẽ được đưa đến các nhà hàng để tiêu thụ
 
Ước tính có khoảng 7 tạ nội tạng lợn đang phân hủy.
 
Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Phòng cảnh sát môi trường, Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, xử lý. 
Tin-ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI