Cặp nam nữ chết trong phòng trọ

Tin mới

02/04/2013 16:04

(NLĐO)- Những người hàng xóm mở cửa sổ nhìn vào thì bàng hoàng thấy nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ, người phụ nữ lớn hơn anh này chục tuổi cũng bất động nằm trên tấm nệm.

Vụ việc được phát hiện vào sáng 2-4, tại dãy phòng trọ thuộc khu phố 4, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa- Đồng Nai.

Vào thời điểm trên, những người hàng xóm thấy cửa một căn phòng cứ khóa cửa im ỉm, gọi không ai trả lời nên tò mò ra phía sau mở cửa sổ nhìn vào. Mọi người tá hỏa khi thấy nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ trong nhà tắm, người phụ nữ lớn tuổi hơn nằm bất động trên tấm nệm giữa phòng trọ.

Hiện trường phát hiện vụ việc

Ngay lập tức, mọi người hô hoán và cùng phá cửa vào để cứu, nhưng cả hai đã chết từ trước đó.

Những người hàng xóm cho hay, người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tên là Quang, 28 tuổi; còn người phụ nữ tên Thảo, 41 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, anh Quang từ thị xã Long Khánh đến Biên Hòa làm nghề phụ hồ còn chị Thảo là công nhân. Hai người có tình cảm với nhau đã 3 năm nay nhưng không được người nhà chấp nhận. Tuy nhiên, gần đây gia đình đã đồng ý để cho hai người đi lại với nhau. Chị Thảo đã có một đời chồng và có 2 con.

Một số người cho hay, khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, anh Quang có gửi tin nhắn vào điện thoại di động của người nhà tỏ ý chán nản và nói mọi người đừng buồn…

Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.
 
Tin- ảnh: X. Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI