Cháy ở tầng 21 cao ốc Phúc Thịnh

Tin mới

20/01/2014 20:24

(NLĐO) - Chiều 20-1, tại cao ốc Phúc Thịnh (341 Cao Đạt, phường 1, quận 5, TP HCM) xảy ra hỏa hoạn tại một căn phòng ở tầng 6.

Căn phòng số 6C lô C cao ốc Phúc Thịnh ở số 341 Cao Đạt, phường 1, quận 5 – TP HCM, cháy vào chiều 20-1.

Căn phòng số 6C lầu 21 lô C cao ốc Phúc Thịnh cháy vào chiều 20-1.

Anh Nguyễn Thế Hoàng, bảo vệ cao ốc, cho biết thời điểm trên, người dân đã chạy vào phòng bảo vệ báo một căn phòng trên cao của lô C chung cư đang bốc cháy.

Sau khi xác định điểm phát hỏa, anh Hoàng cùng một số bảo vệ chạy lên các tầng trên cùng, đập cửa để báo cho người dân biết đồng thời dùng bình chữa cháy dập lửa và gọi ngay cho lực lượng cảnh sát PCCC.

Theo đại tá Hoàng Văn Thắng - Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC quận 8, sau khi nhận tin báo vào lúc 15 giờ 55 phút cùng ngày, đơn vị này đã điều 8 xe chữa cháy phối hợp với 6 xe của Phòng Cảnh sát PCCC quận 1 tới hiện trường dập lửa.

Điểm phát cháy được xác định là căn phòng số 6C lầu 21 lô C. Llực lượng chức năng đã phá cửa vào và cứu được 2 người trong căn phòng này.

Theo một số người dân sống ở tầng 21 lô C, trước khi xảy ra cháy, nhiều người nghe tiếng 2 vợ chồng trong một căn phòng cãi nhau khá to tiếng. Hiện nguyên nhân vẫn đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra.

Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI