"Đinh tặc” lại rộ lên ở TPHCM

Tin mới

16/01/2011 21:35

(NLĐ)- Khoảng 14 giờ ngày 16-1, khi lưu thông trên cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1A (hướng từ Linh Xuân về ngã tư Bình Chiểu, quận Thủ Đức-TPHCM), phóng viên Báo NLĐ ghi nhận cùng lúc có 2 người đi xe máy phải dắt bộ xuống dốc cầu tìm nơi thay ruột xe do bị cán phải đinh hình thoi.

Đúng lúc này, một thanh niên điều khiển xe máy từ trên cầu đổ xuống loạng choạng tay lái suýt ngã do bánh sau xe cũng bị cán phải đinh hình thoi. Năm phút sau, từ đầu cầu vượt Sóng Thần theo hướng ngược lại, một cháu bé mồ hôi nhễ nhại đi cạnh cha đang hì hục đẩy xe cũng do cán phải đinh. Khi hai cha con người đàn ông này đang loay hoay tìm cách rút mảnh đinh ra khỏi bánh xe, chúng tôi tiếp tục chứng kiến thêm một trường hợp người điều khiển xe máy cũng hì hục đẩy tìm nơi vá do mảnh đinh hình thoi găm vào. Một người chạy xe ôm gần khu vực đưa cho chúng tôi xem một nắm đinh thép hình thoi mà ông nhặt được quanh dốc cầu vượt.

 
Trong khoảng thời gian chỉ 10 phút, có đến 5 trường hợp xe máy bị cán phải đinh tại khu vực cầu vượt Sóng Thần. Như vậy, sau một thời gian tạm lắng, nay “đinh tặc” lộng hành trở lại. 
Đ.Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI