Giận gia đình, con trai mang quan tài "tặng" cha mẹ

Tin mới

23/06/2015 18:11

(NLĐO)- Nghe tiếng động ngoài cửa quán lúc giữa khuya, con gái ông Minh mở cửa thì giật mình khi thấy chiếc quan tài màu vàng còn mới tinh. Người mang quan tài đến đặt đó là đứa con trong gia đình ông.

Ngày 23-6, Công an phường Kim Long, TP Huế (Thừa Thiên- Huế) cho biết, đang tiến hành hòa giải vụ việc một gia đình giữa khuya thức giấc phát hiện một chiếc quan tài đặt trước cửa nhà mình.


Công an phường Kim Long cho biết vụ việc xảy ra tại gia đình ông Trần Văn Minh (72 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng (70 tuổi), trú đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long. Theo tường trình của gia đình ông Minh, khuya ngày 21-6, khi người con gái ông Minh đang ngủ trong quán cà phê cạnh nhà thì nghe tiếng động mạnh phía bên ngoài.

Khi thức dậy và đi ra cửa, con gái ông Minh hoảng hốt phát hiện trước cửa quán có một chiếc quan tài màu vàng còn mới.

 

Chiếc quan tài mà gia đình ông Minh nhận được lúc giữa khuya

Chiếc quan tài mà gia đình ông Minh nhận được lúc giữa khuya

Quá sợ hãi, gia đình ông Minh đã báo cáo cho Công an P. Kim Long.

Sự việc đã được Công an phường Kim Long làm rõ, người đưa quan tài đến đặt trước ngõ nhà ông Minh chính là một trong những người con trai của ông bà này, hiện không còn sống chung, do mâu thuẫn với gia đình nên làm như vậy. Theo công an phường, đây là vấn đề gia đình nên trước mắt sẽ tổ chức hòa giải.

Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI