Hàng trăm cảnh sát bố ráp tụ điểm ăn chơi

Tin mới

11/01/2013 11:09

(NLĐO) - Giữa đêm, một đội quân hùng hậu gần 200 cán bộ, chiến sĩ của nhiều lực lượng khác nhau đã đồng loạt kiểm tra hành chính hàng trăm khách của một tụ điểm ăn chơi ở quận 1-TPHCM

Đúng 0 giờ ngày 11-1, khoảng 100 CSGT, CSCĐ, đặc nhiệm hình sự cùng với chó nghiệp vụ và đầy đủ khí giới, phương tiện kỹ thuật đã “đổ bộ” hai đầu đường Hồ Huấn Nghiệp, phường Bến Nghé, quận 1 - TPHCM.

Ở giữa con đường này, có một tụ điểm chơi đêm nổi tiếng khu trung tâm Sài Gòn là 02 Gold Club, nơi thu hút rất nhiều thanh thiếu niên đến chơi thâu đêm. Trước đó, một đoàn kiểm tra liên ngành mặc thường phục đã vào bên trong club này để ghi nhận quả tang các vi phạm.Khách chơi quá nồng độ cồn cho phép "kiếm chuyện" với CSGT khi bị kiểm tra, tạm giữ xe

Cảnh sát cơ động kiểm soát vũ khí và chất gây nghiện

Lúc này đã hơn 1 giờ sáng, các nữ CSGT vẫn bám địa bàn, kiểm tra an toàn lái xe
 

Lực lượng chốt chặn dày đặc được bố trì vòng trong, vòng ngoài. Không một ai thoát ra trước khi bị kiểm tra hành chính

Cô gái này có kết quả đo nồng độ cồn vượt quy định, bị lập biên bản tạm giữ chiếc ô tô Mercedes

 
Phòng CSGT Công an TPHCM (PC67) và Trung Đoàn CSCĐ được giao nhiệm vụ tiến hành kiểm tra hành chính vòng ngoài, đã phát hiện và lập biên bản 93 trường hợp vi phạm, tạm giữ 82 mô tô và 3 ô tô. Trong số 19 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, có 2 người là tài xế ô tô. Ngoài ra, có 72 người không có giấy phép lái xe và giấy tờ xe. Qua kiểm tra hành chính, công an cũng lập biên bản 3 trường hợp mang theo công cụ hỗ trợ là cây ba trắc.

Có mặt tại hiện trường, thượng tá Trần Thanh Trà, Phó phòng PC67, cho biết từ đây đến Tết Nguyên Đán năm 2013, thực hiện sự chỉ đạo giám đốc Công an TPHCM về tăng cường tấn công trấn áp tội phạm, PC67 phối hợp Phòng CSĐT TP về TTXH, Trung đoàn cảnh sát cơ động triển khai kế hoạch kiểm tra hành chính vào ban đêm trên địa bàn TP, tại các khu vực phức tạp về an ninh trật tự.
Bài và ảnh: Quý Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI