Ngã xuống hố công trình, bé 6 tuổi gãy tay

Tin mới

06/03/2014 15:01

(NLĐO) – Khi đào hố công trình, đơn vị thi công che chắn sơ sài, không gắn biển báo… theo quy định, dẫn đến bé gái 6 tuổi rơi xuống và gãy tay.

Sáng 6-3, ông Trần Quốc Nghị, đại diện đơn vị thi công là 2 công ty liên doanh Công ty TNHH xây dựng Phú Vinh và Công ty Cổ phần tập đoàn Hằng An đã đến nhà bé Phan Mỹ Hà (SN 2008) để thăm hỏi và gửi 1 triệu đồng cho bé chữa vết thương.

Khu vực công trình đang thi công khiến bé Hà té xuống gãy tay.

Khu vực công trình đang thi công, nơi bé Hà té gãy tay.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 5-3, bé Hà đi ngang khu vực trước nhà số 48/8E1 Tân Hóa, phường 1, quận 11, TP HCM, bất ngờ rơi xuống hố công trình. Vụ tai nạn khiến bé gái bị gãy tay, được chở vào cấp cứu tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình (quận 5), với chẩn đoán gãy kín trên xương cánh tay trái.

Bác sĩ đang chăm sóc cho nạn nhân Phan Mỹ Hà.

Bác sĩ đang chăm sóc cho bé Phan Mỹ Hà.

Chị Nguyễn Thị Phận (mẹ bé Hà), cho biết con chị ngã xuống hố đang thi công, không có dây chằng, không gắn biển báo và che chắn sơ sài.

Được biết, công trình đang thi công nhằm khơi thông cống, hố ga tại hẻm 48 Tân Hóa (nằm trong công trình sửa chữa các tuyến hẻm trên địa bàn quận 11) do Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình nâng cấp đô thị làm chủ đầu tư.

Khu vực công trình đang thi công khiến bé Hà té xuống gãy tay.

Bé Hà đã được bó bột cánh tay

Theo nhiều người dân trong hẻm 48 Tân Hóa, khu vực này đã nhiều lần được đào lên lấp xuống, nhưng vào mùa mưa nước vẫn ngập lênh láng. Mùa khô, nước từ cống vẫn trào lên bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân.

Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI