Ngày 9-4, Công an TP HCM cho biết đại tá Nguyễn Sỹ Quang (Phó Giám đốc Công an TP HCM) đã được 100% cử tri nơi cư trú tại phường 5, quận 11 thống nhất giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. 

Việc lấy ý kiến được Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 5, quận 11 phối hợp với UBND Phường 5 tổ chức. Tham dự có đại diện Ban Tổ chức Thành ủy TP HCM; Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM; Thiếu tướng Trần Đức Tài (Phó Giám đốc Công an TP HCM) cùng 150 đại biểu cử tri thuộc Khu phố 6, phường 5, quận 11.

Ông Nguyễn Sỹ Quang được 100% cử tri nơi cư trú giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội - Ảnh 1.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang phát biểu

Ông Nguyễn Sỹ Quang được 100% cử tri nơi cư trú giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội - Ảnh 2.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang (giữa) tại buổi giới thiệu ứng cử đại biểu quốc hội

Các cử tri nhận xét đại tá Nguyễn Sỹ Quang có phẩm chất đạo đức tốt, luôn phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, chấp hành nghiêm pháp luật và các quy định của ngành công an cũng như của địa phương.

Trong sinh hoạt tại nơi cư trú, cử tri nhận xét đại tá Nguyễn Sỹ Quang thường xuyên liên hệ chặt chẽ và tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân; tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào do địa phương phát động, đặc biệt là các chương trình thiện nguyện. Nhiều cử tri nhìn nhận đại tá Nguyễn Sỹ Quang có lối sống giản dị, khiêm tốn và tác phong gần gũi quần chúng.

Thiếu tướng Trần Đức Tài, đại diện Công an TPHCM (đơn vị giới thiệu đại tá Nguyễn Sỹ Quang ứng cử ĐBQH) phát biểu: Đại tá Nguyễn Sỹ Quang là cán bộ cao cấp của ngành công an, là sĩ quan ưu tú được đào tạo bài bản, chính quy, trưởng thành từ cơ sở và đã qua thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy ở nhiều đơn vị, nhiều cấp.

"Đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã cùng Ban giám đốc Công an TP HCM chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ cũng như công an các địa phương thực hiện tốt các mặt công tác, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, cuộc sống bình yên cho người dân thành phố" - Thiếu tướng Trần Đức Tài thông tin.

Phát biểu tại hội nghị, đại tá Nguyễn Sỹ Quang cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của các đại biểu, cử tri. Đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân khi được cử tri tín nhiệm.

PHẠM DŨNG