Sắp có “sóng” cuối năm

Tin mới

23/01/2011 00:37

Từ trước đến nay, khi nhắc đến thị trường bất động sản Bình Dương, khách hàng, các nhà đầu tư sẽ liên tưởng đến những dự án đất nền, nhà phố giá rẻ hoặc tầm trung, còn những dự án cao cấp dành cho chuyên gia hầu như vắng bóng

Tuy nhiên hiện nay, Bình Dương không còn mang tiếng là thị trường “cấp thấp” bởi nhiều dự án căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia đã được triển khai, điển hình như IJC Aroma tọa lạc tại trung tâm TP mới, cạnh hồ sinh thái...

 
Đây là dự án căn hộ cao cấp hướng đến các chuyên gia đang làm việc tại Bình Dương với những điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Tuy mức giá bán không rẻ nhưng những căn hộ tại dự án này khi tung ra thị trường ngay lập tức đã được các nhà đầu tư, khách hàng đăng ký mua: Chỉ trong vòng 2 giờ ngày 1-8-2010, trong đợt bán đầu tiên, khách hàng đã mua hết 1 block căn hộ gồm 116 căn với giá từ 19 triệu - 28 triệu đồng/m2.
 
 
Tòa nhà  IJC Aroma


Giới chuyên gia cho rằng sở dĩ IJC Aroma hút khách hàng bởi vị trí đắc địa - là dự án căn hộ duy nhất nhìn ra bờ hồ sinh thái và công viên trung tâm rộng 120 ha. Ngoài ra, với phương thức thanh toán linh hoạt chia thành 96 đợt trong vòng 8 năm (trong khi chỉ 2 năm là giao nhà) đã tạo điều kiện cho những người có thu nhập khá đang sống tại Bình Dương mạnh tay mua căn hộ để đầu tư hoặc cho thuê lại. Số lượng các chuyên gia đang làm việc ở Bình Dương là hơn 15.000 cũng là đối tượng mua những căn hộ đắt đỏ này.
 
Trước tín hiệu khả quan của thị trường, chủ đầu tư dự án IJC Aroma là Công ty Becamex IJC quyết định tung ra block B vào ngày 23-1. Giá bán trong đợt 2 sẽ cao hơn đợt 1 nhưng dự kiến vẫn thu hút được người mua vì khách hàng chấp nhận dòng sản phẩm căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý, có khả năng sinh lợi cao và có cơ hội sinh sống, làm việc tại TP mới Bình Dương hiện đại, năng động. Giới đầu tư cho rằng khi dự án IJC Aroma tung ra sẽ tạo ra một đợt “sóng” mới thị trường bất động sản những ngày cuối năm.
L.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI