Thông tin có nhóm bắt cóc trẻ em ở Ninh Thuận là không chính xác

Tin mới

08/04/2017 14:00

Trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền thông tin có nhóm bắt cóc trẻ em ở Ninh Thuận gây hoang mang cho người dân.

Sáng 8-4, trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền thông tin một phụ nữ - nằm trong nhóm chuyên bắt cóc trẻ em – đã bị bắt tại thị trấn Khánh Hải (huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận). Một số tài khoản Facebook chia sẻ rằng người phụ nữ nói trên có hành vi bắt cóc một em bé, bị phát hiện nên đã dùng dao lam tấn công làm một người dân bị thương ở tay. Thậm chí, thông tin còn nói người phụ nữ mang theo thuốc mê và vũ khí có thể gây nguy hiểm tính mạng.

Những thông tin trên đã gây hoang mang dư luận ở Ninh Thuận.


Người phụ nữ được mạng xã hội cho là đối tượng bắt cóc trẻ em, đã gây hoang mang dư luận ở Ninh Thuận

Người phụ nữ được mạng xã hội cho là đối tượng bắt cóc trẻ em, đã gây hoang mang dư luận ở Ninh Thuận

Trao đổi với Báo Người Lao Động, Thượng tá Nguyễn Quân - Trưởng Công an huyện Ninh Hải – xác nhận hiện Công an thị trấn Khánh Hải đang tạm giữ một phụ nữ để điều tra về một số hành vi do chị này gây ra. Theo đó, vào chiều ngày 7- 4, tại khu vui chơi thiếu nhi ở thị trấn Khánh Hải, người phụ nữ có hành vi vuốt ve một cháu bé thì bị những người dân tri hô. Chị ta đã dùng dao lam gây thương tích cho một bảo vệ dân phố. “Chị ta có dấu hiệu không bình thường, không khai được tên họ, nơi ở. Tư trang của người phụ nữ này chỉ có ít quần áo cũ và mấy vỏ ốc đựng trong túi xách” - Thượng tá Quân cho biết.

Theo ông Quân, thông tin có nhóm người khoảng 10 thành viên chuyên bắt cóc trẻ em đang lan truyền trên trang mạng xã hội là không chính xác. Công an huyện Ninh Hải khuyến cáo người dân không nên tin vào những thông tin chưa kiểm chứng, gây hoang mang, mất an ninh trật tự xã hội.

Lê Trường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI