TPHCM: Xe tải sụp hố trên Xa lộ Hà Nội

Tin mới

28/01/2011 09:11

(NLĐO)- Một xe tải chở hàng chục tấn thép cố tình chạy vào phần đường vừa được tái lập tạm trên Xa lộ Hà Nội (XLHN) và bị sụp, dẫn đến kẹt xe nghiêm trọng chiều tối 27-1.

Sự cố xảy ra lúc 17 giờ chiều 27-1. Xe tải 54T-2358 do tài xế Nguyễn Minh Tuấn (SN 1978, ngụ Tiền Giang) điều khiển chở hàng chục tấn thép lưu thông trên XLHN.
 
Khi đến trước trạm thu phí XLHN cũ, tài xế không quan sát cho xe de vào phần đường xe máy vừa được tái lập tạm để chạy vào 1 công trường. Vừa lùi xe được vài chục mét thì bánh sau xe tải sụp xuống, lún sâu hơn nửa mét nằm chắn ngang đường.
 
 

Chiếc xe sụp hố trên đoạn đường tái lập tạm của XLHN
 
Lúc này, hàng trăm xe máy vào giờ tan tầm bị mắc kẹt làm xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên XLHN (hướng cầu Sài Gòn về Thủ Đức). Ngay khi xảy ra sự cố, lực lượng CSGT Q2 có mặt lập biên bản giữ giấy tờ và bằng lái xe của tài xế, sau đó…bỏ đi.
 
Đến hơn 20 giờ, chiếc xe vẫn chưa được đưa khỏi hiện trường khiến việc đi lại của xe máy gặp nhiều khó khăn. Sau đó đội 5 thanh tra giao thông có mặt yêu cầu tài xế liên hệ xe kéo để giải tỏa hiện trường.
 
Một cán bộ đơn vị thi công có mặt tại hiện trường cho biết ngay khi chiếc xe tải này được giải tỏa, đơn vị sẽ điều công nhân khắc phục chỗ sụp lún này ngay trong đêm.
 
Đến hơn 20 giờ, xe máy vẫn phải lách xe tải để lưu thông
 
Được biết công trình này thuộc gói thầu 6B thi công mở rộng xa lộ Hà Nội gồm hạng mục làm đường và đặt cống thoát nước do Công ty Cổ phần Xây dựng 565 thi công. Công trình vừa dừng thi công và tạm tái lập mặt đường để phục vụ việc đi lại trong dịp Tết Tân Mão.
Tin-ảnh: Đ.Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI