xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vợ trả đũa vì tôi từng ngoại tình

Trần Linh

(NLĐO)- Tôi chết lặng khi đọc được tin nhắn “em cũng yêu anh, honey của em” trong điện thoại của vợ dành cho một số máy lạ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sáng thứ bảy vừa rồi, vợ tôi nói: “Em có hẹn với bạn đi coi đất ở Bình Dương, đến chiều em mới về, anh ở nhà tự lo cơm nước cho con”. Nói xong, cô ấy vội vàng nổ máy xe chạy đi. Một lát sau, tôi nghe tiếng chuông điện thoại của cô ấy để quên trong phòng vang lên. Tôi bắt máy lên thì bên kia cúp máy. Nhìn thấy số máy gọi đến được lưu với chữ “You”, tôi thấy hơi tò mò. Vì vậy, tôi đã mở điện thoại của vợ ra xem. Vợ tôi có cài pass cho máy, nhưng trước đây do vô tình tôi biết được.

Tôi chết lặng khi nhìn thấy nhật ký cuộc gọi dày đặc của số máy kia cùng nội dung tin nhắn trao đổi giữa vợ tôi và người có tên gọi là “You”. Hầu hết là những tin nhắn tình cảm, nhớ nhung. Trong các tin nhắn, vợ tôi gọi “you” là anh yêu hoặc honey. Điều khiến tôi bừng bừng nổi giận là các tin nhắn hẹn gặp nhau ở khách sạn này hoặc khách sạn khác.

Vợ tôi đi được khoảng nửa tiếng thì quay về nhà tìm điện thoại. Tìm không thấy điện thoại, cô ấy hỏi tôi. Tôi quăng điện thoại ra và hét: “Cô đi ngủ với trai hả?”. Vợ tôi khựng lại một lát rồi khuôn mặt bắt đầu tái đi. Lúc đầu cô ấy còn chối đây đẩy, nhưng khi tôi bảo đã chụp lại màn hình nội dung tin nhắn giữa cô và người đàn ông kia thì cô ấy lại hất mặt lên vẻ bất cần: “Phải, tôi yêu người ta đó, ngủ với người ta đó, anh giỏi làm gì thì làm đi…”.

Không kìm được, tôi đã tát cô ấy và quát: “Tôi sẽ ly dị, tôi không chấp nhận loại vợ lăng loàn như cô. Cô cút đi”. Cô ấy lại đáp trả: “Tôi là loại vợ lăng loàn, còn anh là loại chồng gì? Anh cũng từng ngoại tình, cũng đi ngủ với vợ người khác thì lấy tư cách gì để nói tôi?”.

Tôi sững người, hóa ra lâu nay vợ tôi vẫn không thể quên được chuyện tôi đã từng ngoại tình mặc dù cô ấy nói đã tha thứ cho tôi. Chuyện đó xảy ra cách đây gần hai năm. Người phụ nữ mà tôi có quan hệ là một đồng nghiệp chung công ty. Mối quan hệ ngoài luồng của tôi diễn ra vào thời điểm nữ đồng nghiệp đó buồn chuyện gia đình nên hay tâm sự với tôi. Mối quan hệ kéo dài được gần một năm thì bị vợ tôi phát hiện.

Thực ra thì tôi không có tình cảm sâu đậm gì với người nữ đồng nghiệp, chỉ là có cảm giác mới lạ nên bị thu hút. Vợ tôi cũng lạnh nhạt với tôi mấy tháng, cũng đòi ly dị nhưng sau đó vợ chồng tôi hàn gắn lại được. Cũng vài ba lần, vợ tôi trách móc tôi chuyện cũ nhưng tôi bảo cô ấy chuyện đã qua rồi thì đừng nhắc lại. Vì vậy, sau này vợ tôi không nhắc đến nữa. Tôi cứ ngỡ mọi thứ đã yên ổn, không ngờ bây giờ vợ tôi lại…

Hôm qua, tôi đưa đơn ly hôn cho cô ấy. Nghĩ ngợi một lát, vợ tôi lại nói: “Thực ra em không có quan hệ với ai hết. Em bày ra chuyện này để anh biết rằng cảm giác khi bị người mình thương yêu phản bội là như thế nào. Nếu anh cảm thấy đau đớn thì em cũng từng đau đớn, tổn thương rất nhiều. Em nói tha thứ cho anh nhưng em lại không thể quên được…”.

Tôi nói tôi không tin cô ấy, thì vợ tôi đưa ra sim điện thoại của số máy kia. Thực sự lúc này, tôi hoang mang lắm, tôi không biết vợ tôi thật giả thế nào. Tôi cũng muốn tin là vợ tôi chỉ bày trò với tôi nhưng lại thấy nghi ngờ, không thể nào tin được.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo