icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

25 năm đào tạo hơn 30.000 cử nhân giáo dục mầm non

Đặng Trinh

(NLĐO)- Khoa Giáo dục Mầm non- Trường ĐH Sư phạm TP HCM là địa chỉ uy tín, cung cấp cho ngành giáo dục không chỉ ở khu vực phía Nam mà trên khắp cả nước nguồn nhân lực chất lượng cao - vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, đạo đức tốt

Ngày 14-4, tại Trường Đại học Sư phạm TP HCM, Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập.

TS Bùi Hồng Quân, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non, cho biết sau 25 năm, với hơn 30.000 cử nhân giáo dục mầm non (GDMN), 240 thạc sĩ GDMN đã tốt nghiệp và gần 3.000 cử nhân, học viên cao học đang theo học, Khoa GDMN đã trở thành một địa chỉ uy tín, cung cấp cho ngành giáo dục không chỉ ở khu vực phía Nam mà trên khắp cả nước nguồn nhân lực chất lượng cao - vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, đạo đức tốt. 

"Không chỉ có hoạt động đào tạo mà hoạt động bồi dưỡng, hoạt động khoa học và vì cộng đồng của Khoa GDMN cũng được thực hiện hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Sư phạm TP HCM nói riêng và cho cộng đồng xã hội nói chung" - TS Bùi Hồng Quân chia sẻ.

25 năm đào tạo hơn 30.000 cử nhân giáo dục mầm non- Ảnh 1.

Sau 25 năm, Khoa giáo dục Mầm non, Trường ĐH Sư phạm TP HCM đào tạo hơn 30.000 cử nhân giáo dục mầm non

Ông Quân cũng nhìn nhận, Khoa GDMN hiện nay có nhiều cơ hội để phát triển dựa trên nền tảng của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi và luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Cùng với đó là mạng lưới rộng khắp các cơ sở liên kết và nhu cầu xã hội về GDMN ngày càng gia tăng. 

Đi đôi với cơ hội, đó là những thách thức đến từ yêu cầu của xã hội nói chung, của GDMN nói riêng, đòi hỏi tập thể Khoa phải nỗ lực, nâng chất nhiều hơn nữa để tiếp tục là một địa chỉ uy tín trong đào tạo GDMN. Khi yêu cầu của xã hội ngày càng nâng cao, hướng tới việc triển khai thực hiện Chương trình GDMN mới...

25 năm đào tạo hơn 30.000 cử nhân giáo dục mầm non- Ảnh 2.

Không chỉ có hoạt động đào tạo mà hoạt động bồi dưỡng, hoạt động khoa học và vì cộng đồng của Khoa GDMN cũng được thực hiện hiệu quả

Dịp này, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP HCM đã có quyết định khen thưởng đối với tập thể Khoa Giáo dục Mầm non và các cá nhân có nhiều đóng góp vào sự phát triển của khoa trong 25 năm qua. 

25 năm đào tạo hơn 30.000 cử nhân giáo dục mầm non- Ảnh 3.

25 năm đào tạo hơn 30.000 cử nhân giáo dục mầm non- Ảnh 4.

Công trình "Thư viện yêu thương" của tập thể giảng viên, sinh viên chính quy đang theo học tại Khoa Giáo dục Mầm non được trao tặng cho học sinh Trường Mầm non Thạnh An (huyện Cần Giờ)

Thông qua quỹ học bổng "Chắp cánh ước mơ", 16 học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) đã được trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi...Cùng với đó, công trình "Thư viện yêu thương" của tập thể giảng viên, sinh viên chính quy đang theo học tại Khoa Giáo dục Mầm non được trao tặng cho học sinh Trường Mầm non Thạnh An (huyện Cần Giờ).


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo