icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

3.000 vị trí việc làm cho sinh viên, người lao động

Huy Lân - Huỳnh Như

(NLĐO) - Ngày hội tuyển dụng tích hợp - Job Fair UFM thu hút hơn 5.000 sinh viên, người lao động cùng 50 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng hơn 3.000 vị trí việc làm với đa dạng các lĩnh vực

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) ngày 15-6 đã tổ chức "Ngày hội tuyển dụng tích hợp - Job Fair UFM" năm 2024 tại phường Long Trường, TP Thủ Đức, TP HCM.

3.000 vị trí việc làm cho sinh viên, người lao động- Ảnh 1.

Sinh viên UFM thể hiện năng lực trước nhà tuyển dụng

Ngày hội thu hút hơn 5.000 sinh viên, người lao động cùng 50 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng hơn 3.000 vị trí việc làm với đa dạng các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, giáo dục, thương mại, marketing, kế toán, du lịch, nhà hàng, khách sạn, bảo hiểm, chứng khoán, công nghệ, truyền thông….

3.000 vị trí việc làm cho sinh viên, người lao động- Ảnh 2.

Sinh viên được doanh nghiệp hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Ngoài phỏng vấn trực tiếp và trực tuyến, sinh viên còn được hướng dẫn hoàn thiện CV (hồ sơ xin việc), bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những thắc mắc về nghề nghiệp tương lai trước nhà tuyển dụng.

"Ngày hội tuyển dụng tích hợp - Job Fair UFM" năm 2024

Phát biểu tại ngày hội, TS Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng UFM, cho biết là đơn vị giáo dục và đào tạo công lập trực thuộc Bộ Tài chính, từ khi thành lập đến nay, UFM có quá trình hơn 47 năm xây dựng và phát triển, với giá trị cốt lõi là "Sáng tạo, khác biệt, hiệu quả, bền vững". 

Cùng với chiến lược phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam, UFM với mục tiêu trở thành một trường đại học định hướng ứng dụng đạt chuẩn quốc gia và tương lai trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu lâu dài và bền vững của nhà trường là xây dựng hình ảnh sinh viên UFM năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, có có kỹ năng sống và làm việc trong môi trường phát triển có tính cạnh tranh cũng như thích ứng trong thời đại chuyển đổi số. 

"Minh chứng cho điều đó, UFM luôn chú trọng công tác nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao mà các đơn vị, doanh nghiệp đã và đang mong muốn" – TS. Lê Trung Đạo nhấn mạnh.

3.000 vị trí việc làm cho sinh viên, người lao động- Ảnh 4.

Ngày hội thu hút sự tham gia của 50 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng hơn 3.000 vị trí việc làm với đa dạng các lĩnh vực

Dịp này, UFM cũng đã phối hợp với Ngân hành TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank, chi nhánh Kỳ Đồng, Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Minh Thái và Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Jaxtina trao 2 suất học bổng (trị giá 65 triệu đồng/suất) cho sinh viên vượt khó, học giỏi.

3.000 vị trí việc làm cho sinh viên, người lao động- Ảnh 5.

Talkshow "Sinh viên, học sinh đối thoại cùng CEO"

Trong khuôn khổ ngày hội, talkshow "Sinh viên, học sinh đối thoại cùng CEO" cũng đã diễn ra. Nhiều bí quyết, bài học kinh nghiệm hữu ích từ thực tế đã được các chuyên gia, nhà tuyển dụng chia sẻ với sinh viên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo