xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

5 cháu nhỏ bị hàng xóm đánh bầm dập, bắt quỳ giữa đường

Cao Nguyên

(NLĐO) - 5 cháu nhỏ đã bị một phụ nữ và con trai đánh đập, có cháu bị bắt quỳ giữa đường, chỉ vì đùa nghịch, ném đá văng vào nhà người hàng xóm này

Sáng 4-5, một lãnh đạo UBND phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 5 cháu nhỏ bị đánh và gia đình các cháu đã trình báo cơ quan công an.

5 cháu nhỏ bị hàng xóm đánh bầm dập, bắt quỳ giữa đường- Ảnh 1.

Một trong 5 cháu nhỏ bị 2 mẹ con bà T. đánh

"Theo thông tin ban đầu, các cháu nhỏ đùa nghịch, ném đá văng vào nhà một phụ nữ nên người này cùng con trai ra đánh các cháu. Vụ việc đã được công an phường tiếp nhận, xử lý theo quy định" - lãnh đạo UBND phường Khánh Xuân thông tin.

Ông L.N.L. (ngụ phường Khánh Xuân) cho biết chiều tối 29-3, con trai ông là cháu H. (10 tuổi) cùng nhiều bạn chơi đùa ngoài đường, bên hông nhà bà T. (55 tuổi). Các cháu đùa nghịch, lấy đá ném vào bụi cây, hàng rào sắt và có viên văng vào nhà bà T. Lúc này, bà T. cùng con trai (29 tuổi) xông ra đánh đập liên tiếp các cháu nhỏ.

"Con trai tôi bị mẹ con bà T. dùng roi tre, tay chân đánh đấm vào người. Cháu bị đánh lung lay răng, tổn thương ở đầu, phần bụng, phải nhập viện điều trị. Cháu đã xuất viện nhưng vẫn còn hoảng sợ, tâm lý bị ảnh hưởng sau trận đòn roi" - ông L. nói.

Anh L.H.P. (ngụ phường Khánh Xuân) rất bức xúc khi con trai là cháu Q. (9 tuổi) không những bị đánh mà còn bị bà T. bắt quỳ ở ngã ba đường, làm tổn thương tâm lý.

"Q. bị bắt quỳ rồi bị đánh, tát liên tiếp vào mặt và người. Gia đình tôi đã dẫn con đến cơ quan công an đề nghị làm rõ và xử lý nghiêm" - anh P. cho biết.

Ngoài việc trình báo Công an phường Khánh Xuân, gia đình 5 cháu nhỏ còn làm đơn gửi cơ quan chức năng, kiến nghị bảo vệ quyền lợi trẻ em khi bị bạo hành.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo