XEM TRẬN VIỆT NAM - THÁI LAN

Nhiều CĐV bỏ về giữa trận

Tin mới

30/11/2012 23:50

Trái với dự đoán của nhiều người, dù thất vọng trước lối chơi của các tuyển thủ Việt Nam sau 2 lượt đầu của bảng A nhưng ngay từ 19 giờ 30 phút ngày 30-11, sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM đã chật kín chỗ ngồi, ước lượng gần 5.000 khán giả.

Trong khi đó, hơn 300 ghế được BTC Cung Văn hóa Lao động TPHCM chuẩn bị cũng không còn, nhiều khán giả phải đứng hoặc ngồi xung quanh khuôn viên sân trước để theo dõi trận quyết định giữa Việt Nam và Thái Lan. Thậm chí trước cửa Nhà Văn hóa Thanh niên, nhiều khán giả phải dừng xe dưới lòng đường để nhìn vào màn hình lớn do không còn chỗ trống trong sân.
CĐV nguyện cầu nhưng không có phép mầu cho tuyển Việt Nam đêm 30-11

Sự hò reo cổ vũ ban đầu được các khán giả giữ vững cho đến hết hiệp 1, dù các học trò của HLV Phan Thanh Hùng bị chủ nhà dẫn trước 1 bàn. Tuy nhiên, sau bàn thắng thứ 2 của chủ nhà ghi vào lưới thủ môn Dương Hồng Sơn và biết tin Philippines dẫn trước Myanmar 1-0, sự kiên nhẫn của nhiều khán giả tại các sân chơi trên gần như mất hẳn. Nhiều CĐV lục tục rời sân và trong vòng 5 phút, sân trước Cung Văn hóa Lao động TPHCM vắng hẳn, chỉ còn hơn 50 khán giả trụ lại.

Thất vọng trước lối chơi của cầu thủ, một số thành viên của Hội CĐV TPHCM nghi ngờ một số tuyển thủ.... có vấn đề. Tuy nhiên, những ý kiến này nhanh chóng bị những khán giả xung quanh phản bác, cho rằng đội Việt Nam chuẩn bị chưa tốt, phương án tấn công không đa dạng.
 
Tin - ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI