Một CĐV Hải Phòng bị chém dã man

Tin mới

07/12/2012 18:17

(NLĐO) - CATP Hải Phòng cho biết đang điều tra truy bắt các đối tượng liên quan vụ hỗn chiến giữa nhóm CĐV đội bóng Tú Sơn và Đức Hùng chiều 5-12 tại SVĐ Cảng, thuộc dải vườn hoa trung tâm quận Hồng Bàng. Vụ việc khiến CĐV Bùi Đình Hoàng (trú tại xã Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng) nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 5-12, trận tứ kết 4 giải bóng đá Cúp Báo An ninh Hải Phòng, giữa hai đội Tú Sơn và Đức Hùng đang diễn ra ở phút 56 thì lực lượng CĐV hai đội vác theo dao, kiếm, tuýp sắt lao vào nhau hỗn chiến. Hậu quả, CĐV của đội Tú Sơn, anh Bùi Đình Hoàng bị chém gần chục nhát dao. Ngay sau đó, nạn nhân đã được vào bệnh viện Việt-Tiệp cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
                    
Theo tài liệu điều tra, nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc trên là do CĐV của Tú Sơn cổ vũ thiếu văn minh dù BTC nhiều lần nhắc nhở. Một số cổ động viên đội Đức Hùng đã yêu cầu CĐV của đội bạn chấm dứt hành động khiêu khích trên và xung đột đã xảy ra, hai bên lao vào nhau bằng dao kiếm… Lực lượng công an đã thu giữ được hàng chục dao, kiếm, tuýp sắt tại khu vực hiện trường.
 
Được biết, từ sự việc trên, chiều ngày 6-12, BTC giải bóng đá Cúp Báo An ninh Hải Phòng, đại diện các đội bóng đã tổ chức cuộc họp khẩn để đưa ra hình thức kỷ luật hai đội bóng Tú Sơn (Kiến Thụy) và Đức Hùng (Thủy Nguyên). Sau khi họp bàn và xem xét các tình tiết, BTC chiếu theo quy chế hoạt động và tổ chức giải đấu của Liên đoàn bóng đá Việt Nam thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật đối với hai đội bóng trên. Loại B.H.L, Cầu thủ của hai đội ra khỏi giải đấu và không được tham dự những giải đấu tiếp theo. BTC sẽ kiến nghị lãnh đạo sở Văn VH-TT-DL gửi văn bản về các đia phương để có những hình thức kỷ luật tiếp theo. 
Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI