xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhiều nghệ sĩ biểu diễn tại "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn"

Yến Anh

(NLĐO)- "Mr Ballad" Byun Jin Sub, ca sĩ từng từng thống trị nền âm nhạc Hàn Quốc, sẽ biểu diễn tại sự kiện "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn" từ ngày 10 đến ngày 11-12 tại Hà Nội

"Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn" sẽ được Hội người Hàn tại Hà Nội tổ chức từ ngày 10 đến ngày 11-12 nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc tại phố Trần Văn Lai, khu đô thị Mỹ Đình, Hà Nội.

Tại cuộc gặp gỡ báo chí chiều 7-12, Ban tổ chức cho biết giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng phát triển sôi nổi. Trong ngày đầu của sự kiện, sẽ có các màn trình diễn của những ca sĩ được yêu thích tại Việt Nam như Trịnh Thăng Bình, Suni Hạ Linh, và các tiết mục âm nhạc dân gian truyền thống của Hàn Quốc đến từ các nhóm biểu diễn Chuncheon nongak, Hanaesori…

Nhiều nghệ sĩ biểu diễn tại Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn - Ảnh 1.

Ca sĩ Suni Hạ Linh sẽ có mặt trong "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn"

Trong ngày thứ hai, 11-12, sẽ có màn trình diễn nhảy cover K-POP và sự góp mặt của Byun Jin Sub, nam ca sĩ đã từng thống trị nền âm nhạc những năm 1970 và 1980 của Hàn Quốc. "Mr Ballad" là tên mà người hâm mộ ưu ái đặt cho chủ nhân của hai album "What It Means to Be Alone" và "To You Again".

Nhiều nghệ sĩ biểu diễn tại Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn - Ảnh 2.

"Mr Ballad" Byun Jin Sub, ca sĩ từng từng thống trị nền âm nhạc Hàn Quốc, sẽ biểu diễn cho khán giả Hà Nội

Khách tham gia "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn" sẽ được trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc, các trò chơi truyền thống cũng như tìm hiểu về công nghệ kỹ thuật, văn hóa Hàn Quốc ở 60 gian hàng. 

Ngoài ra, vào cuối sự kiện hàng ngày, sẽ có chương trình bốc thăm may mắn với các phần thưởng hấp dẫn như xe máy và đồ gia dụng… dành cho các khán giả tham gia sự kiện.

Nhiều nghệ sĩ biểu diễn tại Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn - Ảnh 3.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Cùng với "Đêm tiệc tất niên của Hội người Hàn Hà Nội", "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn" là sự kiện quan trọng mang ý nghĩa về sự hòa hợp giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc. Sự kiện thắt chặt thêm tình hữu nghị, hòa hợp giữa nhân dân hai nước nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn.

"Chúng tôi đã kỳ vọng "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn" có thể trở thành một sự kiện văn hoá nổi tiếng mang ý nghĩa biểu tượng cho sự hoà hợp giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc" - đại diện Ban tổ chức cho hay.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo