icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chồng vừa vào tù, người đàn bà một con đã vội làm chuyện bất chính

Theo Báo CAĐN

Không lấy việc của chồng làm bài học cho bản thân, người đàn bà một con ấy đã bất chấp tất cả để kiếm tiền bất chính

Chồng đang chấp hành án hơn 7 năm tù tại trại giam về tội “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy”, bản thân cũng đang bươn chải nuôi đứa con nhỏ hơn 1 tuổi nhưng Hoàng Thị Hân không lấy đó làm bài học để sống lương thiện hơn. 

Hân “nối gót” người chồng đi vào con đường lầm lỗi, gieo rắc “cái chết trắng” để rồi phải bỏ lại đứa con thơ bơ vơ không hình bóng cha mẹ chăm nom, dạy dỗ.

Ngày 29-1, CAQ Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Thị Hân (1990, trú P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu, Đà Nẵng) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy”. 

Hân là đối tượng chính trong Chuyên án 120M được CAQ Hải Châu xác lập và triệt phá vào những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi.

Được biết, qua công tác trinh sát, quản lý địa bàn, đối tượng, khoảng cuối tháng 12-2019, Đội Cảnh sát ma túy CAQ Hải Châu nhận được thông tin có một đối tượng nữ trú trên địa bàn đang hoạt động mua bán ma túy.

Qua xác minh, đối tượng tình nghi tên Hoàng Thị Hân, đang thuê trọ tại kiệt 464- Trưng Nữ Vương (P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu).

Chồng vừa vào tù, người đàn bà một con đã vội làm chuyện bất chính - Ảnh 1.

Người đàn bà một con - Hoàng Thị Hân và 754 viên ma túy được lực lượng Công an thu giữ.

Thủ đoạn hoạt động của đối tượng là đặt hàng từ các địa phương như TP Hồ Chí Minh và tỉnh TT-Huế với số lượng lớn rồi mang về bán lại cho các đối tượng khác trên địa bàn Q. Hải Châu. Lãnh đạo CAQ đã chỉ đạo tiến hành thu thập tài liệu về đối tượng và xác lập chuyên án 120M để đấu tranh.

Sau một thời gian giám sát, theo dõi đối tượng, Ban chuyên án nhận được thông tin đối tượng sẽ đem một số lượng “hàng” lớn về cất giấu tại nhà trọ để bán cho các đối tượng khác.

Ban chuyên án đã triển khai lực lượng theo dõi, giám sát đối tượng từ ngày 10-1-2020. Nhiều ngày giám sát đối tượng, đến khoảng 19 giờ ngày 18-1, Đội Cảnh sát ma túy CAQ Hải Châu phối hợp với CAP Hòa Thuận Đông tiến hành kiểm tra hành chính phòng trọ của Hân. 

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện có một hộp giấy, bên trong có 2 gói ni-lông chứa 55 viên hình con nhộng, bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy. Tiếp tục lục soát, Công an phát hiện thêm một hộp giấy khác, bên trong có 7 gói ni-lông chứa 699 viên có đặc điểm như trên. Qua đấu tranh, Hoàng Thị Hân khai nhận toàn bộ số tang vật trên là ma túy.

Bên cạnh đó, phối hợp xác minh thông tin, lực lượng Công an nắm được thông tin Hân là vợ của Nguyễn Phước Lộc, một đối tượng từng bị CAQ Hải Châu bắt vào tháng 7-2019 về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và đang thụ án 7,5 năm tù.

Để kịp thời động viên thành tích của Ban chuyên án, ngày 20-1, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã thưởng 10 triệu đồng cho CAQ Hải Châu, Chủ tịch UBND Q. Hải Châu cũng có quyết định khen thưởng 20 triệu đồng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo