100 triệu đồng giữa đường và mưu trí của người phụ nữ

Tin mới

03/12/2018 13:25

(NLĐO) - Thấy nạn nhân đánh rơi tài sản, bị người khác nhặt bỏ vào túi áo, bà Tha liền hô lên, lấy lại cọc tiền giao công an

Sáng 3-12, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai đã trao thưởng đột xuất cho bà Thạch Thị Tha (47 tuổi, ngụ phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa- Đồng Nai), người đã có hành động dũng cảm, nhanh trí bảo vệ tài sản của người dân bị đánh rơi.

100 triệu đồng giữa đường và mưu trí của người phụ nữ - Ảnh 1.

Bà Tha được khen thưởng

Việc trao thưởng diễn ra tại lễ chào cờ đầu tuần ở UBND phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa. Người phụ nữ tốt bụng được nhận số tiền thưởng hơn 10 triệu đồng.

Trước đó, sáng 28-11, trong lúc đi qua khu chợ ở phường Bửu Hòa, bà Tha nhìn thấy 2 phụ nữ đi xe máy đánh rơi một túi nilon màu xanh. Một người phụ nữ thấy vật rơi đã nhặt bỏ vào trong áo. Thấy vậy, bà Tha liền hô lớn là tiền của bà bị rơi và người phụ nữ kia đưa trả bọc nilon cho bà.

Bà Tha sau đó đã mang bọc nilon trong đó có 100 triệu đồng đến công an phường trình báo. Công an xác minh, người đánh rơi tiền là bà La Hưu Hi, cùng ngụ phường Bửu Hòa. Số tiền 100 triệu đồng ngay sau đó được trao trả cho nạn nhân.

Tin-ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI