Quán cơm do ông Phạm Minh Thiện, Giám đốc DNTN Cỏ May, thành lập.
Hằng ngày, quán cơm phục vụ người dân từ 11-12 giờ 30 phút, với thông điệp: "Cứ cho đi rồi sẽ được nhận lại, không nhận được gì thì cũng đã được cho".
Có khá đông người dân và công nhân lao động đến dùng cơm
Ông Phạm Minh Thiện cho biết quán cơm nhằm phục vụ công nhân lao động và người dân có hoàn cảnh khó khăn với giá 2.000 đồng/phần.
Quán cơm 2.000 đồng nhằm chia sẻ một phần gánh nặng với những người có hoàn cảnh khó khăn
Trong ngày khai trương, quán chuẩn bị khoảng 100 suất cơm để phục vụ người dân với 4 món ăn mặn, thực đơn sẽ được thay đổi liên tục hằng ngày.
Giá trị thực của mỗi phần cơm là 12.000 đồng nhưng chỉ thu tượng trưng 2.000 đồng, nhằm chia sẻ một phần gánh nặng với những người có hoàn cảnh khó khăn.
Bình luận (0)