Ngày 5-1, ông Lê Dũng, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), cho biết hơn 20 ngày qua, trung tâm chăm sóc một người phụ nữ khoảng 30 tuổi có dấu hiệu của bệnh tâm thần, đi lạc và không nhớ đường về nhà.

Trước đó, vào ngày 13-12-2020, phát hiện người phụ nữ này đang đi lang thang tại khu vực đường Võ Thị Sáu (TP Bạc Liêu) với dấu hiệu không bình thường nên người dân báo đến chính quyền địa phương.

Bạc Liêu tìm thân nhân người phụ nữ đi lạc khai tên Thảo - Ảnh 1.

Người phụ nữ khai tên Thảo đang được Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Bạc Liêu chăm sóc

Khi Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Bạc Liêu tiếp nhận, người phụ này không có giấy tờ tùy thân, nặng khoảng 45 kg, thân hình gầy, da trắng, ngại tiếp xúc và ít nói chuyện với mọi người xung quanh.

Qua khai thác ban đầu từ cán bộ nhân viên của trung tâm, người phụ nữ này không trả lời rõ ràng về địa chỉ và gia đình, chỉ khai tên là Thảo và muốn vô chùa chứ không muốn ở trung tâm.

Trung tâm Bảo trợ Xã hội TP Bạc Liêu thông báo ai có thông tin về người phụ nữ nói trên xin liên hệ với trung tâm theo địa chỉ: Khóm 10, phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu; hoặc số điện thoại: 0291.3955530.

Tin - ảnh: PHÚC NGUYÊN