Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động gửi lời tri ân đến đội ngũ CTV đã gắn bó lâu năm với báo và các ban ngành đoàn thể của TP Cần Thơ cũng như khu vực ĐBSCL đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho báo trong suốt thời gian qua.

Ông Tín hy vọng rằng sự gắn bó thân thiết này sẽ tiếp tục được duy trì trong thời gian tới.
 
Ông Nguyễn Văn Tín (ngoài cùng bên phải) trao giải Ba cho ông Nguyễn Thanh Sơn (giữa), Chủ tịch UBND TP Cần Thơ
 
Về phía chính quyền địa phương, ông Nguyễn Hữu Lợi, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP Cần Thơ đánh giá cao những nỗ lực của Báo Người Lao Động trong thời gian vừa qua để cùng một số tờ báo ngày càng ăn sâu vào lòng công chúng.

Ông Lợi cũng cho rằng, trong tình hình khó khăn chung như hiện nay nhưng Báo Người Lao Động vẫn giữ vững được số lượng phát hành thông qua việc cải tiến nội dung của tờ là điều đáng khích lệ.

Về phía CTV, anh Nguyễn Minh Hiển, cựu CTV lâu năm của Báo Người Lao Động cho rằng, ngoài việc tạo điều kiện để đội ngũ CTV đóng góp thông tin nhiệt tình, Báo Người Lao Động cần phải tiếp tục có những chiến lược dài hơi về cải cách nội dung lẫn phát hành để duy trì “phong độ” của tờ báo trong thời gian tới.
 
Ông Trương Văn Nam (bìa trái), Trưởng Phòng PC45 Công an TP Cần Thơ
trao giải Nhì cho ông Trần Quốc Vũ, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ

Cũng trong buổi họp mặt, Báo Người Lao Động tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách mời với những phần quà Xuân vui tươi gồm một giải nhất, 2 giải nhì, 2  giải ba và 5 giải khuyến khích.
 
Tin: Ph. Công, ảnh: Th. Nốt