Tại cuộc gặp mặt, TS Lê Đăng Doanh cho rằng khủng hoảng kinh tế đang tạo ra áp lực cho mọi ngành nghề, lĩnh vực, trong đó có báo chí. Mặc dù vậy, Báo Người Lao Động đã nỗ lực vượt khó, tiếp tục có những bước tiến đáng kể cả về nội dung và hình thức để đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao.

Ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, chân thành cảm ơn các chuyên gia, nhà quản lý trên nhiều lĩnh vực đã thẳng thắn đóng góp ý kiến để tờ báo tốt hơn về nhiều mặt trong thời gian tới. “Những bước tiến của Báo Người Lao Động trong thời gian qua, đặc biệt về chất lượng thông tin, có sự đóng góp rất lớn của các cộng tác viên. Một trong những nội dung đặc sắc của tờ báo là các bình luận của bạn đọc, đem lại cái nhìn đa chiều, tạo thành một diễn đàn thông tin rộng rãi” - Tổng Biên tập Đỗ Danh Phương nhấn mạnh.

Tổng Biên tập Đỗ Danh Phương mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, hợp tác, giúp đỡ nhiều hơn nữa của các cơ quan quản lý, cộng tác viên... để tờ báo thông tin nhạy bén, chính xác, trung thực, khách quan, đúng tôn chỉ mục đích, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của người lao động và nhân dân cả nước.

T.Kha