Ngày 4-6, Chi đoàn Báo Người Lao Động đã đến thăm và tặng 700 khẩu trang vải kháng khuẩn in logo Báo Người Lao Động, 500 khẩu trang y tế, 700 chai nước rửa tay cho Quận đoàn Bình Tân (TP HCM).

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Nguyễn Trần Minh Trí, Phó Bí thư Chi đoàn Báo Người Lao Động, cho biết thông qua hoạt động này, Chi đoàn Báo mong muốn được chung tay, hỗ trợ Quận đoàn Bình Tân, đặc biệt là đội ngũ đoàn viên thanh niên xung kích, tham gia kiểm soát, phòng dịch tại các điểm tạm phong tỏa của địa phương.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động, Chi đoàn Báo Người Lao Động đã trao tặng 500 cờ Tổ quốc để hỗ trợ Quận đoàn Bình Tân thực hiện "Đường cờ thanh niên" và treo cờ tại các khu dân cư trên địa bàn, từ chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động tổ chức.

Báo Người Lao Động tiếp sức lực lượng chống dịch Covid-19 quận Bình Tân - Ảnh 1.
Báo Người Lao Động tiếp sức lực lượng chống dịch Covid-19 quận Bình Tân - Ảnh 2.

Chi đoàn Báo Người Lao Động tặng quà cho Quận đoàn Bình Tân.

Ông Nguyễn Trần Minh Trí cho biết trong đợt bùng dịch Covid-19 lần thứ 4 này, Báo Người Lao Động đã phát động Chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" và mới đây nhất là Chương trình "Thực phẩm miễn phí cho người nghèo". 

Phó Bí thư Chi đoàn Báo Người Lao Động hy vọng thông qua các chương trình này, Báo sẽ tiếp tục hỗ trợ Quận đoàn Bình Tân chăm lo cho người yếu thế, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn.

Ông Lê Sa Lin, Bí thư Quận đoàn Bình Tân, cho biết tại 16 điểm phong toả (thuộc 7/10 phường) liên quan đến dịch bệnh Covid-19 của quận có hàng trăm đoàn viên thanh niên đang túc trực hỗ trợ đo thân nhiệt, khai báo y tế cho hơn 1.500 người.

Ông Lê Sa Lin nhấn mạnh những phần quà hỗ trợ cũng như sự động viên, sẻ chia của Chi đoàn Báo Người Lao Động là rất kịp thời và hết sức đáng quý. Thay mặt đoàn viên thanh niên địa phương, Bí thư Quận đoàn Bình Tân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Chi đoàn Báo Người Lao Động và hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong nhiều hoạt động, lĩnh vực hơn nữa.

Ngay sau buổi gặp mặt, đại diện Quận đoàn Bình Tân đã trực tiếp trao tặng phẩm của Chi đoàn Báo Người Lao Động cho lực lượng kiểm soát, phòng dịch tại những điểm tạm phong tỏa trên địa bàn.

Cùng ngày, Chi Đoàn Báo Người Lao Động đã gửi tặng 700 khẩu trang vải kháng khuẩn in logo Báo Người Lao Động, 500 khẩu trang y tế, 700 chai nước rửa tay cho Quận đoàn quận 10 (TP HCM).

Một số hình ảnh trao tặng vật phẩm tại các điểm tạm phong tỏa tại Bình Tân (Ảnh do Quận đoàn Bình Tân cung cấp):

Báo Người Lao Động tiếp sức lực lượng chống dịch Covid-19 quận Bình Tân - Ảnh 3.
Báo Người Lao Động tiếp sức lực lượng chống dịch Covid-19 quận Bình Tân - Ảnh 4.
Báo Người Lao Động tiếp sức lực lượng chống dịch Covid-19 quận Bình Tân - Ảnh 5.
Báo Người Lao Động tiếp sức lực lượng chống dịch Covid-19 quận Bình Tân - Ảnh 6.
Báo Người Lao Động tiếp sức lực lượng chống dịch Covid-19 quận Bình Tân - Ảnh 7.
Báo Người Lao Động tiếp sức lực lượng chống dịch Covid-19 quận Bình Tân - Ảnh 8.

Lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia kiểm soát, phòng dịch tại các điểm tạm phong tỏa trên địa bàn quận Bình Tân nhận khẩu trang.

Báo Người Lao Động tiếp sức lực lượng chống dịch Covid-19 quận Bình Tân - Ảnh 9.
Tin: Ý Linh - Ảnh: Quốc Thắng, Quận đoàn Bình Tân.