Hơn 1 tuần nay, gia đình chị Trần Thu Trinh đã tìm em Trần Thu Trang (6 tuổi) khắp nơi nhưng vẫn chưa có kết quả. Trước đó, chiều tối 1-4, em Trang mất tích bí ẩn trong cơn mưa khi ra đường tìm mẹ.


Hỉnh ảnh bé Trần Thu Trang.

Hỉnh ảnh bé Trần Thu Trang.

Theo chị Trinh, chiều 1-4, khi chị đi nhặt ve chai về đến nhà thì thấy bé Trang và em nằm ngủ cạnh bố. Lát sau, chị Trinh đi ra ngoài để mua cơm tối cho cả nhà. Ngủ dậy không thấy mẹ, bé Trang xin bố ra ngoài tìm mẹ. Khi chị Trinh quay về, hai vợ chồng mới hoảng hốt vì không nhìn thấy con.

Trong cơn mưa tầm tã, vợ chồng chị Trinh vội đi khắp xóm tìm con. Tại đường Trường Sa, khi một người dân cho biết có thấy 1 bé gái vừa đi vừa khóc, cả hai đã chạy dọc bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè dò tìm nhưng vẫn vô vọng.

Theo tìm hiểu, gia đình chị Trinh sinh sống trong 1 căn nhà nhỏ lụp xụp trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. Hằng ngay, vợ chồng chị Trinh phải đi nhặt ve chai để kiếm tiền nuôi 3 đứa con. Bé Trang là con thứ 2 trong nhà. Nhà nghèo, hằng ngày em không được đến trường mà ở nhà với anh trai lớn hoặc phụ bố mẹ lượm ve chai.


Chị Trinh đâu đớn khi con gái 6 tuổi bị mất tích bí ẩn.

Chị Trinh đâu đớn khi con gái 6 tuổi bị mất tích bí ẩn.

Theo chị Trinh, bé Trang khá thông thạo đường, chuyện con gái mất tích nằm ngoài dự đoán của cả gia đình. Chị lo sợ rằng con gái mình bị kẻ xấu bắt cóc, hoặc xảy ra những tình huống rủi ro khác.

Ngay trong tối 1-4, chị Trinh đã tìm đến Công an phường để trình báo vụ việc. Lực lượng chức năng cho biết đã phối hợp cùng gia đình chị Trinh, đi tìm bé gái mất tích nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Vào thời điểm mất tích bé Trang mặc áo đầm đỏ, cao gần 1m, người ốm, tóc cắt ngắn, nước da đen. Bé gái có vết phỏng chưa lành ở đùi phải, đi khập khiễng và có vết bớt tròn nâu đỏ trên vai.

Theo mong muốn của chị Trinh, ai nhìn thấy hay có thông tin về bé Trang xin hãy báo cho gia đình theo số điện thoại 0120.888.4179 (gặp chị Thảo, dì của bé); Báo cho Công an phường Tân Định (quận 1) hoặc cơ quan Công an gần nhất.

Hòa Hiệp