Bị chỉ trích vì “tự sướng” tại đám cháy bar Luxury

Tin mới

24/09/2014 15:28

(NLĐO) - Cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội một cô gái có nickname L.L và một số cư dân mạng khác vô tư chụp ảnh “tự sướng” trước đám cháy dữ dội ở bar Luxury (Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội).

Trong lúc thông tin cháy bar Luxury lan tỏa, nhiều người lo lắng không biết số thương vong ra sao, việc chữa cháy thế nào, L.L lại đăng tải trên Facebook ảnh “tự sướng” tại đám cháy, cười rạng rỡ với phông nền là ngọn lửa cao vút và người chạy nháo nhác.

 

Bị chỉ trích vì tự sướng tại đám cháy

Bị chỉ trích vì tự sướng tại đám cháy

 

Ngay sau đó, do bị “ném đá” nhiều, L.L đã gỡ bỏ ảnh “tự sướng”, chỉ còn để lại ảnh hiện trường. Tuy vậy, các diễn đàn, trang mạng và một số Facebook khác đã chia sẻ lại ảnh này trước đó.

Nhiều cư dân mạng cho rằng hành động của L.L là vô cảm: “Đúng là cười không đúng chỗ...!”; “Đám cháy như thế đã không giúp được gì lại còn cười đùa chụp ảnh được còn tính người không? Bao nhiêu người còn không ra được không biết sống hay chết nữa khổ thân”; “Nếu không giúp được gì thì hãy giúp đỡ lực lượng chức năng bằng cách đừng làm ùn tắc giao thông nơi xảy ra sự cố, để lực lượng chức năng dễ làm việc”...

Không chỉ một mình L.L, một số thanh niên khác sau khi chạy thoát khỏi bar cũng tranh thủ chụp ảnh “tự sướng”, một số người đi đường tò mò dừng lại xem đám cháy cũng chụp ảnh... Hẳn nhiên, tất cả đều bị chỉ trích bởi sự vô cảm của mình. “Các bạn là người may mắn, cháy lớn thế mà không sao. Điều đó chẳng ai trách các bạn cả, ngược lại, mình còn mừng cho các bạn. Nhưng không hiểu sao các bạn đã thoát khỏi đám cháy rồi còn tụ tập lại làm gì, lại còn chụp ảnh sung sướng quá thể. Chả hiểu sao, mình thấy phản cảm lắm!” - một cư dân mạng nickname Koolgirl viết.

 

 

Dừng lại chụp ảnh tự sướng gây ảnh hưởng giao thông

 

Bị chỉ trích vì “tự sướng” tại đám cháy bar Luxury

 

Dừng lại chụp ảnh tự sướng gây ảnh hưởng giao thông

Dừng lại chụp ảnh tự sướng gây ảnh hưởng giao thông

Trước đó, một số thanh niên cũng bị chỉ trích vì "tự sướng" trước các đám cháy như nam thanh niên tự sướng trước đám cháy rừng ở xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An hoặc hai thanh niên tạo dáng tại trước Trung tâm thương mại Hải Dương vừa xảy ra hỏa hoạn, bốc khói đen.

 

Tự sướng tại Trung tâm thương mại Hải Dương

"Tự sướng" trước cảnh Trung tâm thương mại Hải Dương đang cháy

Bar Luxury có hai tầng, mỗi tầng rộng khoảng 500 m2, rộng rãi có khuôn viên lớn bên trong. Đây là một trong những nơi giải trí ưa thích của giới trẻ Hà Thành. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

M.Khuê (Tỗng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI