xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công ty Thiên An Biotech đóng góp Chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay"

Ngọc Lý - Ảnh: Tấn Thạnh

(NLĐO) - Công ty CP Sản xuất Hóa phẩm Thiên An (Thiên An Biotech) đã đóng góp nhiều phần quà gồm khẩu trang, dầu gội và nước sát khuẩn do công ty sản xuất cho chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" của Báo Người Lao Động vào sáng12-5.

Công ty CP Sản xuất Hóa phẩm Thiên An (Thiên An Biotech) đã đóng góp 5.000 khẩu trang, 360 chai nước sát khuẩn và 720 gói dầu gội cho chương trình. Đây đều là những món quà thiết thực gửi đến các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Công ty Thiên An Biotech đóng góp Chương trình Tổ quốc cần, cả nước chung tay - Ảnh 1.

Những phần quà thiết thực từ Công ty Thiên An Biotech gửi đến chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay"

Ông Nguyễn Minh Hùng, Giám đốc đối ngoại Công ty Thiên An Biotech, đánh giá cao chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" do Báo Người Lao Động phát động. 

"Công ty Thiên An Biotech rất mong muốn được đồng hành cùng Báo Người Lao Động chung tay phòng chống dịch Covid-19 bởi hiện nay, đây là việc làm cấp bách, tất yếu của tất cả mọi cơ quan, đơn vị, tổ chức trong cộng đồng" – ông Nguyễn Minh Hùng nhấn mạnh.

Công ty Thiên An Biotech đóng góp Chương trình Tổ quốc cần, cả nước chung tay - Ảnh 2.

Báo Người Lao Động tiếp nhận đóng góp của Công ty Thiên An Biotech

Tiếp nhận đóng góp, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, gửi lời cảm ơn, ghi nhận sự đóng góp thiết thực, kịp thời và đầy ý nghĩa của Công ty Thiên An Biotech cho chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay". 

Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động bày tỏ mong muốn Công ty Thiên An Biotech sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình của báo trong thời gian tới.

Đây là lần thứ hai Công ty Thiên An Biotech đồng hành cùng Báo Người Lao Động trong hoạt động phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, Công ty Thiên An Biotech cũng là đơn vị đầu tiên đóng góp cho chương trình "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19" do Báo Người Lao Động phát động vào năm 2020.

Cả thế giới, trong đó có Việt Nam, đang chứng kiến làn sóng lây nhiễm Covid-19 nghiêm trọng. Để tinh thần tương thân, tương ái, đồng lòng chống dịch dấy lên mạnh mẽ, từ ngày 5-5-2021, Báo Người Lao Động phát động Chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay". Báo Người Lao Động hy vọng qua lời kêu gọi này, chương trình sẽ lan tỏa rộng rãi; người có tiền, góp tiền; người có của, góp của; người có sức, góp sức...

Toàn bộ sự đóng góp của cá nhân, tổ chức, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp... sẽ được Báo Người Lao Động sử dụng cho công tác phòng chống dịch Covid-19, bao gồm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang ngày đêm căng mình bảo vệ tuyến biên giới, hỗ trợ người nhiễm và nghi nhiễm phải cách ly...

Mọi sự đóng góp xin chuyển vào tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay".

thu keu goi nld

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo