xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19": Tặng 20 máy đo thân nhiệt cho huyện Duy Xuyên, Quảng Nam

Tin-ảnh: Q.Luật

Sáng 8-4, đại diện Báo Người Lao Động đã trao tặng 20 máy đo thân nhiệt cầm tay cho UBND huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) nhằm hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đây là hoạt động trong chương trình "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19" do Báo Người Lao Động phát động. 20 máy đo thân nhiệt trao tặng đợt này có giấy chứng nhận chất lượng, bảo hành 1 năm. Tổng giá trị 45 triệu đồng.

Tại buổi trao tặng, ông Lê Trung Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên, cho biết các máy đo thân nhiệt tiếp nhận lần này là sự tăng cường cần thiết cho các chốt chặn phòng dịch, khu cách ly tập trung cũng như các trạm y tế xã để theo dõi người cách ly tại địa phương.

Theo ông Lê Trung Cường, hiện nay toàn huyện đang cách ly tập trung 39 người và theo dõi, cách ly tại nhà 386 trường hợp. "UBND huyện Duy Xuyên chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Báo Người Lao Động với công tác chống dịch của địa phương. Sắp tới, huyện rất mong nhận được sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân để bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch tại địa phương" - Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên bày tỏ.

Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19: Tặng 20 máy đo thân nhiệt cho huyện Duy Xuyên, Quảng Nam - Ảnh 1.

Đại diện Báo Người Lao Động tặng 20 máy đo thân nhiệt cầm tay cho UBND huyện Duy Xuyên, Quảng Nam

Chương trình "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19" do Báo Người Lao Động phát động với mong muốn trở thành chiếc cầu nối, liên kết các cơ quan chức năng với doanh nghiệp, tổ chức, tập thể, cá nhân lại để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Kể từ khi phát động đến nay, chương trình đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức, tập thể, cá nhân. Báo Người Lao Động cũng đã trao tặng nhiều phần quà đến cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 như: Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bộ Tư lệnh TP, Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, Khu cách ly quận Gò Vấp, Sư đoàn 317 (Quân khu 7), Trường Quân sự Quân khu 7, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM, Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, Huyện đoàn Bình Chánh…

Báo Người Lao Động mong tiếp tục nhận được sự đóng góp bằng tiền mặt của các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể thông qua tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Chi nhánh TP HCM), số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động, nội dung: "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19".

Các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể cũng có thể tặng hiện vật (khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước ép sinh tố vitamin C). Địa điểm tiếp nhận: Trụ sở Báo Người Lao Động (123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM), điện thoại: 028-3930.6262/028-3930.5376. Báo Người Lao Động sẽ là cầu nối phối hợp với các đối tác tham gia chương trình tổ chức các đoàn trao tặng đến các lực lượng phòng, chống dịch ở tuyến đầu. Tất cả thông tin đóng góp của doanh nghiệp, cá nhân và tập thể đồng hành sẽ được báo đưa tin và cảm ơn trên báo.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo