Theo bạn đọc Tiến Minh: Đánh ghen là thể hiện sự bế tắc trong việc giữ chồng. Tại sao cứ nhắm vào tình địch, mà không nhắm vào nguyên nhân chính là ông chồng.

"Đánh người khác là vi phạm pháp luật rồi. Thời đại này mà còn dùng việc đánh ghen để giữ chồng là quá lạc hậu" - bạn đọc Huỳnh Văn Tất nêu ý kiến.

Bạn đọc Bùi Tá Vinh cũng đồng tình và cho rằng: Việc đánh ghen của người phụ nữ trong clip là hành vi làm nhục, xâm hại sức khỏe tính mạng người khác. Hành vi này chắc chắn sẽ bị xem xét trách nhiệm hình sự.

Bạn đọc nguuoilamthue bình: "Xã hội văn minh không có phép có hành vi này tồn tại, bao nhiêu là xe bị kẹt do vụ đánh ghen này. Đề nghị các anh chiến sĩ công an mạnh tay và dứt khoát hơn trong tình huống này".

Nóng hầm hập vụ đánh ghen đình đám ở phố Lý Nam Đế - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái bị chặn đường đánh ghen (Ảnh cắt từ clip)

Hãy thử đặt câu hỏi: Đánh ghen liệu có giữ được chồng hay không? Bạn đọc Nhã Thy viết: Trong chuyện này người phụ nữ cần chọn giải pháp kiểu "lạt mềm buộc chặt" thì ổn thỏa hơn. Chẳng hạn nếu "tội nhẹ" thì có thể nhắc nhở và tạo cơ hội cho người chồng sửa chữa. Đừng vì quá thất vọng, đau lòng mà dẫn đến hành động ghen tuông quá đà, cần phải biết rằng đây là một sự lựa chọn kém thông minh, phản tác dụng.

Trái với những ý kiến trên, bạn đọc Thanh Ngọc viết với giọng khá bức xúc: "Hãy thử đặt mình vào tình cảnh lúc nghèo khó thì gã chồng vô cùng đàng hoàng, đến khi có tí tài sản là lao vào gái gú xem bạn có lao vào đánh ghen không?

Tương tự, bạn đọc Nguyennhac viết: "Các bà cứ phán như đúng rồi ý. Nếu rơi vào hoàn cảnh của các bà xem, các bà có hành xử như vậy không. Vợ chồng lúc nghèo khó thì có nhau đến khi có tiền của thì rửng mỡ đàn đúm chê vợ già vợ xấu thử hỏi như vậy có đáng mặt làm chồng làm cha nữa không".

Bạn đọc Thi Thi thì viết: Mấy cô gái thích kiểu sống dựa dẫm vào người đàn ông có gia đình, nhiều tài sản bị đánh ghen là đáng. "Họ biết họ sai nhưng vì tiền, vì thói đua đòi hưởng thụ mà cứ lao vào thì nhận lãnh hậu quả như vậy cũng đâu có gì là quá" - bạn đọc Thi Thi viết thêm.

"Mình thấy tận mất rất nhiều cô gái trẻ xinh đẹp biết rõ người ta là người đã có gia đình vợ con nhưng vẫn thả thính tấn công để moi tiền vì lười lao động. Loại đấy cũng đáng bị trừng trị lắm chứ! hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người vợ bạn mới thấy nỗi đau của họ gấp nhiều lần" - bạn đọc Thanh Tuyền bình.

Đáng nói trong số bạn đọc gửi ý kiến đến Báo Người Lao Động, có rất nhiều bạn đọc đề nghị phải "bêu xấu", xử nghiêm người chồng lăng nhăng. Bạn đọc The tran đề nghị "Phải truy tố người chồng vì đã vi phạm luật hôn nhân- gia đình". Bạn đọc có bút danh "Buinguyet" đưa ra giải pháp: Tôi căm ghét và ghê tởm kẻ ngoại tình. Nếu không còn tình yêu với vợ thì nên ly hôn.

Mai Chân - M.Anh