Clip trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Trần Thị Xoàn

Ngày 17-5, đại diện Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Vĩnh Trạch (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) đến thăm hỏi và trao số tiền 12.558.000 đồng của bạn đọc giúp gia đình chị Trần Thị Xoàn (30 tuổi, dân tộc Khmer; ngụ ấp Kim Cấu, xã Vĩnh Trạch).

Gần 13 triệu đồng đến với gia đình người đàn ông Khmer nghèo bị nổ đầu đạn - Ảnh 2.

Đại diện UBND xã Vĩnh Trạch trao số tiền 12.558.000 đồng của bạn đọc Báo Người Lao Động cho gia đình chị Trần Thị Xoàn

Chị Xoàn có chồng là anh Sơn Hoàng Ngọc (31 tuổi) – nhân vật trong bài viết "Tiếng khóc xé lòng tại đám tang người đàn ông cưa đầu đạn làm nhẫn" đăng trên Báo Người Lao Động Online ngày 11-3.

Là lao động chính của gia đình, anh Ngọc đột ngột qua đời để lại mẹ già, vợ thì mới sinh con nhỏ nên không có việc làm; ngoài ra còn có người anh trai bị mù.

Gần 13 triệu đồng đến với gia đình người đàn ông Khmer nghèo bị nổ đầu đạn - Ảnh 3.

Anh Sơn Hoàng Ngọc đột ngột ra đi để lại mẹ già, người anh trai mù và vợ mới sinh con nhỏ

Cầm trên tay số tiền từ bạn đọc hỗ trợ, chị Xoàn nghẹn ngào, nói: "Tôi cảm ơn mạnh thường quân đã giúp đỡ cho gia đình và mẹ con tôi. Đây là số tiền rất quý đối với gia đình tôi lúc này".

Gần 13 triệu đồng đến với gia đình người đàn ông Khmer nghèo bị nổ đầu đạn - Ảnh 4.

Bé gái này chỉ chưa đầy 2 tháng tuổi đã sớm mồ côi cha

Bà Trần Mỹ Thuận, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Trạch, bày tỏ sự xúc động: "Thay mặt Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Trạch, tôi cảm ơn nghĩa cữ cao đẹp, tấm lòng nhân ái của bạn đọc gần xa đã hỗ trợ kịp thời cho hoàn cảnh gia đình chị Trần Thị Xoàn".

Tin - ảnh - clip: PHÚC NGUYÊN