xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hiệp hội Thương mại Mỹ ủng hộ nhiều trang thiết bị chống dịch cho TP HCM

Phan Anh

(NLĐO) - Số trang thiết bị y tế này gồm máy thở, máy theo dõi bệnh, bơm tiêm điện... có tổng trị giá hơn 8 tỉ đồng đã được AmCham Việt Nam trao tặng TP HCM

Chiều 24-9, Ủy ban MTTQ TP HCM đã tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham Việt Nam).

Tại buổi lễ, AmCham Việt Nam đã bàn giao 4 máy thở cao cấp hiệu Medtronic Puritan Bennett 980; 8 máy theo dõi bệnh nhân Efficia CM.120 và 15 bơm tiêm điện Terumo SS830 với tổng giá trị 5,22 tỉ đồng.

AmCham Việt Nam cũng đã vận động Công ty Nike Việt Nam quyên tặng 40 bơm tiêm điện Terrumo SS830; 12 bộ đèn nội khí quản có camera McGrath Mac A03 và 10 máy thở xách tay CPAP/BIPAP Stellar 150 với tổng giá trị 2,8 tỉ đồng.

Hiệp hội Thương mại Mỹ ủng hộ nhiều trang thiết bị chống dịch cho TP HCM - Ảnh 1.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP HCM Tô Thị Bích Châu (thứ 2 từ phải sang) tiếp nhận sự ủng hộ của AmCham Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP HCM Tô Thị Bích Châu trân trọng ghi nhận tấm lòng, tình cảm của AmCham Việt Nam và các doanh nghiệp thành viên trong các chuỗi hoạt động hướng về cộng đồng và ngành y tế, qua đó góp phần cùng TP HCM phòng, chống dịch.

"Đây là nguồn động viên rất lớn cho TP HCM, cho các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch và các bệnh nhân đang được điều trị. Sự chung tay của các doanh nghiệp và toàn xã hội sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để TP HCM vững vàng chống dịch, sớm đưa TP HCM trở lại cuộc sống bình thường mới" – Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP HCM nhấn mạnh.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP HCM cũng khẳng định sẽ nhanh chóng chuyển các trang thiết bị mà các đơn vị vừa ủng hộ đến các lực lượng tuyến đầu để phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo