Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam (sở hữu sản phẩm bia Huda) ngày 14-5, cho biết để đánh dấu cho sự trở lại của các hoạt động văn hoá, giải trí sau thời gian dài trầm lắng vì dịch bệnh, Huda sẽ khởi xướng và thực hiện ý tưởng "Bàn tiệc dài nhất châu Á của người miền Trung". 

Chương trình sẽ bao gồm đa dạng các hoạt động tương tác trên mạng xã hội và kết thúc bằng một buổi đại tiệc xác lập thành tích được tổ chức trong khuôn khổ Festival Huế 2022.

Huda thực hiện bàn tiệc dài nhất châu Á của người miền Trung - Ảnh 1.

Huda là nhà tài trợ bạch kim tại Festival Huế 2022

Ông Branimir Bratanov, Giám đốc Marketing của Carlsberg Việt Nam, cho biết lần đầu tiên trong lịch sử, Huda sẽ cùng với người dân miền Trung tạo nên chiếc bàn dài 1 km. 

"Chúng tôi hi vọng đây sẽ là một trong những trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ nhất tại miền Trung vào mùa hè này. Ngoài ra, đây cũng là dịp để Huda kết nối mọi người, cùng ngợi ca vẻ đẹp thiên nhiên và tôn vinh những giá trị đáng quý của mảnh đất đậm tình" – ông Branimir Bratanov cho biết.

Huda thực hiện bàn tiệc dài nhất châu Á của người miền Trung - Ảnh 2.

Chương trình Làm đẹp biển cùng Huda

Vào ngày 26-6, những chuyến xe Huda sẽ chạy dọc khắp các tỉnh miền Trung, đưa hàng ngàn người dân địa phương đến với sự kiện ý nghĩa. Không những thế, chương trình cũng sẽ mang đến Huế một bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Huda thực hiện bàn tiệc dài nhất châu Á của người miền Trung - Ảnh 3.

Huda có hơn 30 năm gắn kết với miền Trung

Ông Onno Rombouts, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, chia sẻ niềm vui khi cuộc sống giờ đây đã trở lại trạng thái bình thường. Hơn 30 năm gắn kết với dải đất miền Trung, Huda có cơ hội để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của người dân nơi đây thêm phần ý nghĩa.

Hoàng Hải