Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn ngày 25-3 cho biết ngoài các chuyến tàu đang hoạt động trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, từ ngày 25-4 đến 5-5 sẽ tăng cường thêm số chuyến tàu để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao.

Tổng cộng có 87 chuyến tàu với gần 43.500 chỗ được tăng cường ở các chặng giữa TP HCM và một số địa điểm du lịch lớn như Phan Thiết (Bình Thuận), Nha Trang (Khánh Hoà), Quy Nhơn (Bình Định), cùng một số tuyến khác có nhu cầu đi lại cao là TP HCM đến Quảng Ngãi, Hà Nội và từ Nha Trang đến Thừa Thiên Huế.

Kế hoạch phục vụ hành khách dịp lễ 30-4, 1-5 của nhà tàu có gì? - Ảnh 1.

Hành khách chuẩn bị lên tàu tại ga Sài Gòn

Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn cũng cho biết nhu cầu đi lại của hành khách nếu tiếp tục tăng cao, đơn vị sẽ chạy thêm các đoàn tàu để phục vụ tình hình đi lại.

Cũng theo đơn vị này, hành khách khi có nhu cầu mua vé có thể truy cập vào website: www.dsvn.vn ; www.vetau.com.vn hoặc liên hệ tại các nhà ga, điểm bán vé, đại lý...

Riêng dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương ngày 10-3 Âm lịch (14-4), Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn  cũng cho biết sẽ tổ chức chạy thêm các đoàn tàu từ ga Sài Gòn đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn và ngược lại, áp dụng từ ngày 11 đến hết 15-4.

Tin-ảnh: G.Minh