Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP HCM sẽ phối hợp với chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình chi trên người Ý, bác sĩ Manlio Ottonello, tổ chức đợt phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân nghèo bị sẹo bỏng và dị tật ở chi trên (cánh tay, bàn tay) vào từ ngày 13 đến 16-11. Đối tượng tham gia là bệnh nhân thuộc hộ nghèo ở TP HCM và các tỉnh thành khác, có giấy xác nhận của địa phương và thẻ BHYT (ưu tiên trẻ em).

Mời đăng ký phẫu thuật miễn phí sẹo bỏng, dị tật tay - Ảnh 1.

BS Manlio Ottonello và các đồng nghiệp thăm khám cho bệnh nhân sau mổ trong một chuyến phẫu thuật miễn phí tại Việt Nam năm 2015 - ảnh HOÀNG TRIỀU

Bệnh nhân tham gia chương trình sẽ được khám sàng lọc vào ngày 13-11 và xếp lịch phẫu thuật vào các ngày 14 đến 16-11 (nếu có chỉ định). Mọi chi phí khám, xét nghiệm, phẫu thuật, hậu phẫu, lưu viện… đều được tài trợ. Bệnh viện cũng miễn phí cho các bệnh nhân có chỉ định làm nẹp chỉnh hình hay tập vật lý trị liệu.

Bệnh nhân có nhu cầu đăng ký tham gia và hỏi thêm chi tiết thông qua số điện thoại Phòng Kế hoạch tổng hợp (028)3864 3785 (giờ hành chính) hoặc đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP HCM (số 1A đường Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình).


A.Thư