Mời viết báo Tết - Ảnh 1.

Để nội dung số báo đặc biệt này thêm phong phú và đặc sắc, Báo Người Lao Động trân trọng mời quý bạn viết đóng góp tác phẩm.

Tác phẩm gửi tham gia có thể xoay quanh những chủ đề về đất nước đổi mới, hội nhập và phát triển kinh tế, giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống, hương Xuân vị Tết, những nhân vật xuất sắc ở các lĩnh vực có nhiều cống hiến, điều thú vị ở các vùng miền, những câu chuyện hay về bảo vệ và gìn giữ môi trường, về TP Hồ Chí Minh và vùng đất phương Nam, năm Sửu bàn chuyện con trâu…, được thể hiện bằng các thể loại báo chí như: phóng sự, ký sự, loạt ảnh, ghi chép, phản ánh, tùy bút, bình luận…

Ngoài ra, bạn viết còn có thể tham gia bằng các tác phẩm văn học, là những sáng tác mới với các thể loại: truyện ngắn, thơ, câu đối, phiếm luận…

Các tác phẩm phù hợp, chất lượng tốt sẽ được chọn đăng. Địa chỉ nhận bài: nldxuan@gmail.com, hoặc: Báo Người Lao Động, 123 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP HCM, ghi rõ: Bài gửi báo Tết Tân Sửu 2021.

Hạn chót nhận bài: 21-12-2020.

Trong bản thảo, vui lòng ghi rõ: Bút danh, họ và tên thật theo CMND hoặc CCCD, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, tên chủ tài khoản và số tài khoản ngân hàng.

Báo Người Lao Động mong nhận được nhiều tác phẩm hay từ quý bạn viết.

Ban Biên tập