Ngày 18-6, đại diện Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) chi nhánh TP HCM đã trao 1000 bộ đồ bảo hộ cho chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" do Báo Người Lao Động tổ chức.

Ông Nguyễn Văn Dương, đại diện Vietlott chi nhánh TP HCM, đánh giá cao những chương trình sau mặt báo do Báo Người Lao Động tổ chức. Theo ông Dương, các chương trình này rất thiết thực, đi sâu vào cuộc sống và đã tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 cũng như hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh.

Về món quà 1000 bộ đồ bảo hộ, ông Dương cho biết vật phẩm này được huy động từ những người trúng giải đặc biệt để mua áo bảo hộ tặng y- bác sĩ và những người trực tiếp tham gia chống dịch.

Nhiều doanh nghiệp đồng hành với chương trình của Báo Người Lao Động - Ảnh 1.

Đại diện Vietlott tặng 1000 bộ đồ bảo hộ

"Là một tờ báo chính trị, xã hội hàng đầu, bên cạnh những thông tin chính xác, những bài điều tra gai góc thì Báo Người Lao Động đã có những chương trình rất ý nghĩa, động viên các lực lượng y- bác sĩ chống dịch. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng báo trong thời gian tới", ông Nguyễn Văn Dương chia sẻ.

Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, ông Bùi Thanh Liêm cho biết trong các đợt dịch Covid-19 vừa qua, Báo Người Lao Động đều có chương trình hành động, tham gia cùng với các lực lượng trong cả nước bằng nhiều hình thức.

Cụ thể, Báo Người Lao Động đã thực hiện nhiều chương trình như: Tết ấm cho người vô gia cư; Tổ quốc cần, cả nước chung tay; Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch... Các chương trình này nhằm hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, bà con trong khu vực bị phong tỏa...

"Với món quà 1000 bộ đồ bảo hộ hỗ trợ tuyến đầu, chúng tôi sẽ đưa món quà ý nghĩa này đến các điểm, các bệnh viện. Bên cạnh đó, Báo Người Động sẽ tặng thêm 4000 bộ đồ chống dịch đến các bệnh viện".

Nhiều doanh nghiệp đồng hành với chương trình của Báo Người Lao Động - Ảnh 2.
Nhiều doanh nghiệp đồng hành với chương trình của Báo Người Lao Động - Ảnh 3.
Nhiều doanh nghiệp đồng hành với chương trình của Báo Người Lao Động - Ảnh 4.

Công ty May đồng phục Bảo An tặng gạo và gel khử khuẩn. Ảnh: TẤN THẠNH

Cùng ngày, Công ty May đồng phục Bảo An đã đến Báo Người Lao Động tặng 2 tấn gạo cùng 500 chai gel khử khuẩn. Bà Đinh Thị Bích Ngọc, Giám đốc Công ty May đồng phục Bảo An cho biết: “Sắp tới, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục ủng hộ các đơn vị chống dịch tuyến đầu cũng như bà con khó khăn trong mùa dịch. Đây là việc làm thường xuyên và tôi mong muốn cùng Báo Người Lao Động chung tay trong những chương trình như thế này".

PHẠM DŨNG. Ảnh: TẤN THẠNH