Cho rằng Trung tâm dạy môn năng khiếu Mun Art (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) "bỏ quên" con mình suốt 2 tiếng ở tiền sảnh, một phụ huynh lớn tiếng đe dọa, thậm chí hành hung giáo viên ngay tại cuộc họp giữa 2 bên.

Bạn đọc Dang nghiem viết: "Ai đúng, ai sai để tính sau. Trước mắt, phụ huynh này phạm tội hành hung, xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm người khác". Bạn đọc Hoàng Hạc cũng bức xúc: "Không còn cách nào để giải quyết ngoài việc phải tát sao, tôi cật lực phản đối cách hành xử của  phụ huynh này. Hành xử côn đồ như vậy làm sao có thể dạy con tôn sư trọng đạo được?".

Cùng chung ý kiến, bạn đọc Linhdieu cũng cho rằng: "Phải ngăn chặn ngay hành vi này nếu không nó sẽ làm băng hoại đạo đức xã hội, ảnh hưởng đến truyền thống tốt đẹp tôn sư trọng đạo của cha ông".

Phụ huynh tát giáo viên tại cuộc họp: Sao lại có cái lý lẽ “giang hồ” như vậy? - Ảnh 1.

Phụ huynh hành hung giáo viên ngay tại cuộc họp (ảnh cắt từ clip)

Bạn đọc Người Dân thì trăn trở: "Hành động của phụ huynh này là hoàn toàn sai trái. Tuy nhiên, cũng cần làm rõ phần trách nhiệm của nhà trường, việc quản lý học sinh cũng như lời giải trình có phần thiếu thuyết phục".

Nhiều bạn đọc cũng lên tiếng lo lắng về tình trạng "hở ra là đánh" khi bất đồng việc gì đó và đề nghị pháp luật xử lý nghiêm những người hễ trái ý là "miệng chửi, tay đấm, chân đá", là "cảnh cáo, xử đẹp..." để ngăn chặn thói côn đồ, hung hăng đang diễn ra ngày càng nhiều trong xã hội hiện nay.

Bạn đọc Chung đề nghị: "Sao lại có cái lý lẽ giang hồ như vậy. Ai sai và sai như thế nào mong cơ quan chức năng sớm làm rõ và xử lý tới nơi tới chốn. Không thể chấp nhận được việc ai đó "mượn cớ" rồi tự tiện xâm phạm thân thể người khác".

Hiếu Trung