Đại diện Công ty CP Nhựa Bình Minh, ông Wisit Rechaipichitgool, Phó Tổng Giám đốc Công ty, bày tỏ lòng cảm ơn Báo Người Lao Động đã kịp thời đưa thông tin về tình hình bão lũ đang diễn ra ở các tỉnh miền Trung của Việt Nam.

Qua đó bày tỏ niềm cảm thương sâu sắc và mong muốn được chia sẻ những đau thương, mất mát về người và tài sản do bão lũ gây ra cùng nhân dân các tỉnh miền Trung. Ông Wisit Rechaipichitgool tin rằng với sự chung tay góp sức của cộng đồng sẽ giúp nhân dân các tỉnh đang chịu thiệt hại sớm vượt qua khó khăn.

Phát biểu, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn trước nghĩa cử cao đẹp của Công ty CP Nhựa Bình Minh đối với đồng bào các tỉnh miền Trung trong bối cảnh tang thương do mưa lũ gây ra.

Thông qua Báo Người Lao Động, Công ty CP Nhựa Bình Minh ủng hộ đồng bào vùng lũ 2 tỉ đồng - Ảnh 1.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Công ty Nhựa Bình Minh. (Ảnh: TẤN THẠNH)

Trong bối cảnh các doanh nghiệp vẫn đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra từ đầu năm đến nay, nghĩa cử sẵn sàng chung tay cùng Báo Người Lao Động nhằm kịp thời cứu trợ nhân dân các tỉnh miền Trung vượt qua bão lũ càng đáng trân trọng. 

"Công ty CP Nhựa Bình Minh là một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Mới đây, tối 7-10, vừa được vinh danh là 1 trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động tại TP HCM. Qua đó cho thấy, bên cạnh những nỗ lực phát triển kinh doanh, doanh nghiệp còn thể hiện trách nhiệm xã hội. Tôi tin rằng, tinh thần vì cộng đồng này sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng phát triển" - ông Tô Đình Tuân nói.

Thông qua Báo Người Lao Động, Công ty CP Nhựa Bình Minh ủng hộ đồng bào vùng lũ 2 tỉ đồng - Ảnh 2.

Thông qua Báo Người Lao Động, Công ty CP Nhựa Bình Minh ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt 2 tỉ đồng (Ảnh: TẤN THẠNH)

Cũng tại buổi tiếp nhận, ông Tô Đình Tuân khẳng định tất cả các khoản tiền hỗ trợ của doanh nghiệp nói riêng và bạn đọc nói chung sẽ được Báo Người Lao Động chuyển đến tận tay đồng bào đang chịu ảnh hưởng của thiên tai một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Mọi thông tin liên quan đến các khoản quyên góp này sẽ được công khai trên mặt báo đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. 

Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục làm cầu nối tin cậy cho bạn đọc, doanh nghiệp hướng về đồng bào vùng lũ lụt miền Trung.

Mọi sự đóng góp xin gửi về tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884, Báo Người Lao Động. Nội dung: "Cùng Báo Người Lao Động cứu trợ đồng bào miền Trung".

Bạn đọc và các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp cũng có thể trực tiếp gửi tại Tòa soạn Báo Người Lao Động (123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM) hoặc các văn phòng đại diện, văn phòng liên lạc của báo trên cả nước:

. TP Hà Nội: 16F Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm - ĐT: (024) 39274484.

. TP Đà Nẵng: 152 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu - ĐT: (0236) 3837623.

. Tây Nguyên - Nam Trung Bộ: 6 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - ĐT: (0258) 3510889.

. TP Cần Thơ: 97 Trần Văn Hoài, quận Ninh Kiều - ĐT: (0292) 3814462.

. Đông Nam Bộ: 16 Nguyễn Du, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai - ĐT: 0903343439.

. Phú Quốc: 58 Nguyễn Trung Trực, thị trấn Dương Đông - ĐT: 0909767779.

Báo Người Lao Động sẽ tổ chức cứu trợ, nhanh chóng chuyển đến đồng bào vùng bị thiên tai.

Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc.

BAN BIÊN TẬP

Thông qua Báo Người Lao Động, Công ty CP Nhựa Bình Minh ủng hộ đồng bào vùng lũ 2 tỉ đồng - Ảnh 4.
Ý Linh