Ngày 29-6, chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động tổ chức đã đồng hành cùng Công ty Bewina, Công ty Thiên An Biotech đến các điểm tiêm vắc-xin: sân vận động Phú Thọ (quận 11, Sở Y tế tổ chức), quận 1, quận Bình Tân và quận Tân Phú.

Chương trình đã trao tặng đến các y- bác sĩ ở các điểm tiêm vắc-xin trên tổng số vật phẩm gồm 1.000 khẩu trang, 1.000 chai dung dịch nước sát khuẩn, 1.000 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch và 1.000 phần bánh hot dog.

Nhận số vật phẩm từ chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch", bác sĩ Nguyễn Hà Phương, Bí thư Đoàn Sở Y tế TP HCM xúc động, nói: "Từ ngày 24-6 đến nay, chúng tôi đã thực hiện 46 đợt tiêm vắc-xin cho những người thuộc diện ưu tiên. Do vậy, chúng tôi rất cần sự chung tay của cộng đồng, nhà hảo tâm về các nhu yếu phẩm và quần áo bảo hộ, khẩu trang để phục vụ công tác phòng, chống dịch và tiêm vắc-xin. Nhận được sự chia sẻ này, chúng tôi rất vui vì có hậu phương vững chắc để chúng tôi yên tâm làm việc".

Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch ngày càng lan tỏa - Ảnh 1.
Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch ngày càng lan tỏa - Ảnh 2.
Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch ngày càng lan tỏa - Ảnh 3.

Báo Người Lao Động cùng các doanh nghiệp trao vật phẩm đến đội ngũ y bác sĩ

Bác sĩ Trần Hùng, Trưởng phòng Y tế quận Bình Tân (TP HCM) thông tin quận Bình Tân là một trong những quận có tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp với nhiều ca bệnh, nhiều điểm bị phong tỏa. “Chúng tôi đã tổ chức 4 đợt tiêm vắc-xin cho đội ngũ y- bác sĩ tuyến đầu, tổ Covid-19 cộng đồng, công nhân, giáo viên. Rất cảm ơn tấm lòng của bạn đọc Báo Người Lao Động, doanh nghiệp đã luôn đồng hành, sát cánh cùng chúng tôi"- bác sĩ Trần Hùng bày tỏ.

Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch ngày càng lan tỏa - Ảnh 4.
Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch ngày càng lan tỏa - Ảnh 5.
Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch ngày càng lan tỏa - Ảnh 6.

Các đơn vị đồng hành cùng Báo Người Lao Động

Sáng cùng ngày, chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" đã tiếp nhận đóng góp từ các nhà hảo tâm để tiếp tục đem những sản phẩm chất lượng cao đến lực lượng chống dịch và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, góp phần bổ sung dinh dưỡng, chăm lo sức khỏe và cổ vũ tinh thần.

Cụ thể, Công ty TNHH Tim Corp đã ủng hộ chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" 500 ly trà trái cây, 500 phần bánh ngọt và 10 thùng sữa hộp. Công ty Bewina ủng hộ 10.000 phần bánh hotdog cho chương trình.

Đại diện hai đơn vị bày tỏ sự tin tưởng và cám ơn Báo Người Lao Động đã làm cầu nối để những tấm lòng thơm thảo khắp nơi cùng đóng góp, thiết thực tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và những người có hoàn cảnh khó khăn.

XUÂN HUY - PHẠM DŨNG. Ảnh: QUỐC THẮNG