Ngày 26-6, Báo Người Lao Động đã phối hợp cùng các doanh nghiệp thực hiện chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận, TP HCM.

Tại đây, đại diện Quỹ Nhân ái Tâm Đức thuộc Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã ủng hộ chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" 4 tấn gạo. Công ty Bewina cũng ủng hộ 500 phần bánh hot dog chất lượng cao cho chương trình.

Chương trình Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch đến với người  dân Phú Nhuận - Ảnh 1.

Báo Người Lao Động nhận ủng hộ từ Công ty Bewina

Chương trình Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch đến với người  dân Phú Nhuận - Ảnh 2.

Trao bảng biểu trưng gạo và thực phẩm cho đại diện quận Phú Nhuận, TP HCM

Báo Người Lao Động đã trích 1 tấn gạo trao tặng người dân trong khu cách ly và lực lượng chống dịch trên địa bàn quận Phú Nhuận. 

Bên cạnh đó, Báo Người Lao Động cũng gửi đến người dân và lực lượng quận Phú Nhuận số thực phẩm trị giá 30 triệu đồng. 

Tiếp nhận số hàng hóa từ chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động tổ chức, bà Trần Thị Mai Lý, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận, gởi lời cám ơn đến các nhà hảo tâm, các đơn vị đã tặng những món qùa thiết thực này. 

"Trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó khăn này, chúng tôi vô cùng trân trọng và biết ơn tấm lòng của các mạnh thường quân. Cám ơn Báo Người Lao Động đã làm cầu nối, tổ chức chương trình vô cùng ý nghĩa này để động viên những người đang ở các khu cách ly cũng như lực lượng tuyến đầu chống dịch" - bà Trần Thị Mai Lý nói.

Chương trình Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch đến với người  dân Phú Nhuận - Ảnh 3.
Chương trình Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch đến với người  dân Phú Nhuận - Ảnh 4.
Chương trình Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch đến với người  dân Phú Nhuận - Ảnh 5.

Cán bộ, nhân viên Báo Người Lao Động triển khai chương trình tại quận Phú Nhuận, TP HCM

Giám đốc Công ty Bewina, bà Hồ Thanh Nhiên bày tỏ: "Tôi cảm thấy rất vui khi được cùng Báo Người Lao Động mang những phần quà đến với người dân ở khu cách ly cũng như lực lượng chống dịch tuyến đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý báo trong thời gian tới với mục đích muốn được chia sẻ yêu thương, chia sẻ với những khó khăn mà người dân đang trải qua. Chúng tôi mong muốn dịch bệnh nhanh chóng được khống chế để người dân ổn định cuộc sống, làm việc và phát triển kinh tế".

PHẠM DŨNG. Ảnh: TẤN THẠNH