Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn ngày 5-9 chính thức mở thêm website bán vé mới, có nhiều tính năng nhằm tạo sự thuận tiện và dễ dàng cho người mua.

Theo đó, website www.vetau.com.vn chính thức đưa vào hoạt động từ hôm nay (5-9), với nhiều tính năng được bổ sung.

Cụ thể, trên hệ thống website này, người mua vé có thể lựa chọn chuyến đi theo các khung giờ đi và khung giờ đến khác nhau. Trong đó, ngoài yêu cầu bắt buộc phải cung cấp các thông tin về tên ga đi - ga đến, hệ thống được thiết kế thêm chức năng để người mua vé có quyền lựa chọn giờ đi và giờ đến tại các ga (sáng từ 0 giờ đến 12 giờ; chiều sau 12 giờ đến 18 giờ và tối sau 18 giờ đến 24 giờ).

Trong trường hợp người mua vé không có nhu cầu lựa chọn các khung giờ cụ thể thì hệ thống sẽ cung cấp toàn bộ các khung giờ và liệt kê toàn bộ các mác tàu có trong ngày từ sáng tới tối.

Website mới có giúp mua vé tàu Tết 2019 dễ dàng? - Ảnh 1.

Giao diện mới của website bán vé tàu

Bên cạnh đó, trên website cũng cung cấp các thông tin tổng quan cho từng mác tàu như thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu từ ga đi đến ga đến tốn bao nhiêu thời gian, làm cơ sở để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu. Đồng thời, website cũng thể hiện rõ số chỗ còn trống, giá vé của tất cả các loại chỗ, giúp người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé để lựa chọn chỗ phù hợp.

Website mới có giúp mua vé tàu Tết 2019 dễ dàng? - Ảnh 2.

Hành khách đi tàu tại ga Sài Gòn

Người mua trên website www.vetau.com.vn cũng có thể tìm hiểu thông tin về các chương trình khuyến mãi, được thể hiện ngay sau khi hành khách lựa chọn chuyến tàu và ngày đi tàu.

GIA MINH